Mua xe ô tô trả góp cực dễ dàng lãi suất thấp tại Bac A Bank

Nhu cầu mua xe ô tô của khách hàng ngày càng gia tăng, rất nhiều khách hàng có nhu cầu sắm một chiếc xe ô tô sang trọng và tiện nghi phục vụ mục đích đi lại, công việc kinh doanh của mình.

Popup BAB-01-min

Mua xe ô tô trả góp cực dễ dàng lãi suất thấp tại Bac A Bank

Bắc Á Bank quyết định gia hạn chương trình ưu đãi “Rinh xe về nhà, quà về tận cửa” dành cho khách hàng mua ô tô trả góp từ ngày 15/7/2015 đến ngày 30/6/2016. Khách hàng đây vẫn còn nhiều cơ hội để sở hữu chiếc xe mong ước. Không chỉ vậy, các ưu đãi của chương trình cũng được kéo dài như:

  • Lãi suất cho vay hấp dẫn, chỉ 7%/năm trong 06 tháng đầu tiên
  • Được hỗ trợ chi phí mua bảo hiểm thân vỏ xe với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng
  • Có cơ hội nhận nhiều quà tặng thiết thực như Camera hành trình, đèn cứu hộ 5 chức năng tùy vào số tiền tham gia bảo hiểm.

Chương trình “Rinh xe về nhà, quà về tận cửa” cũng như rất nhiều ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ mà Bac A Bank đã, đang và sẽ tích cực triển khai khẳng định phương châm hoạt động của ngân hàng Bắc Á là “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngân hàng Bắc Á kiên trì phấn đấu để luôn là một Ngân hàng tạo ra một thế hệ khách hàng phát triển bền vững. Với tư duy vượt trội, tính tiên phong, chuyên nghiệp, cải tiến không ngừng, Bắc Á Bank luôn hành động vì người tiêu dùng, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành tài chính – ngân hàng tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Mua xe ô tô trả góp cực dễ dàng lãi suất thấp tại Bac A Bank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *