Vay tiêu dùng với lãi suất chỉ 7%/năm tại Ngân hàng Bắc Á

Vay tiêu dùng với lãi suất chỉ 7%/năm tại Ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Bắc Á giành tới 1000 tỷ đồng thực hiện chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi

Mỗi dịp Tết Nguyên đán đến, người dân Việt Nam thường có xu hướng mua sắm, làm mới lại nhà cửa. Hiểu được nhu cầu đó, Tết năm mới Giáp Ngọ này, Ngân hàng Bắc Á giành tới 1000 tỷ đồng thực hiện chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi để người dân có thể thoải mái hơn trong việc chi tiêu ngày tết.

Khách hàng cá nhân tham gia vay vốn các sản phẩm cho vay để mua xe ô tô Dream Car; sản phẩm True House; sản phẩm True Land và sản phẩm True Shopping. Hoặc với chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu vay mua xe ô tô đều được tham gia chương trình.

Vay tiêu dùng với lãi suất chỉ 7%/năm tại Ngân hàng Bắc Á

Khách hàng vay tối thiểu trong thời gian 24 tháng, với giá trị khoản vay từ 200 triệu đồng đến 5 tỷ đồng, với lãi suất ưu đãi 7%/năm cố định trong 04 tháng đầu tiên, Sau thời gian ưu đãi và trong thời hạn cam kết 24 tháng, lãi suất được điều chỉnh theo quy định của Ngân hàng Bắc Á tại từng thời kỳ.

Chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi có hiệu lực áp dụng cho các khoản vay được phê duyệt tín dụng từ ngày 01/11/2013 đến ngày 28/02/2014 và các khế ước nhận nợ của các khoản vay đó được giải ngân trong khoảng thời gian 16/11/2013 – 15/03/2014 hoặc đến khi doanh số giải ngân theo chương trình ưu đãi đạt 1000 tỷ đồng tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

Theo laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Vay tiêu dùng với lãi suất chỉ 7%/năm tại Ngân hàng Bắc Á
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *