Maritime Bank ưu đãi vay mua nhà lãi suất chỉ 4,99%/năm

Nhằm giảm áp lực tài chính và tạo điều kiện cho khách hàng có thể hiện thực hóa ước mơ về 1 căn hộ tiện ích, đẳng cấp một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất, MSB phối hợp với chủ đầu tư dự án The Gold View (Bến Vân Đồn, Q4. Tp. Hồ Chí Minh) mang tới chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm.

Khách hàng được tư vấn vay mua nhà tại Maritime Bank

Khách hàng được tư vấn vay mua nhà tại Maritime Bank

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại dự án Gold View sẽ được hưởng mức lãi suất linh hoạt với hai lựa chọn: Chỉ 4,99%/năm đầu hoặc 7,99% năm đầu và 8,99% áp dụng cho năm thứ hai. Hạn mức vay lên tối đa lên tới 95% giá trị căn hộ.

Khách hàng được vay đến 20 năm giúp giảm áp lực trả nợ hàng tháng. Với những khách hàng muốn tất toán khoản vay sớm cũng được miễn phí trả nợ trước hạn 3 năm. Vay mua nhà tại MSB còn được miễn phí thẩm định tài sản. Sau 2 năm duy trì khoản vay, khách hàng sẽ được giảm thêm 0,2% lãi suất mỗi năm.

Ngoài The Gold View, hiện tại, MSB cũng đang triển khai chương trình hỗ trợ vay mua nhà với những ưu đãi hấp dẫn cho nhiều dự án lớn: Goldsilk Complex (Hà Đông, Hà Nội), Goldmark City (136, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội)…

Tổ hợp căn hộ Gold View sở hữu vị trí vàng tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, cạnh sông Bến Nghé, The Gold View là lựa chọn lí tưởng để các chủ nhân căn hộ tiếp cận nhanh chóng các nhu cầu cao cấp của cuộc sống phồn thịnh. Gold View là sự hòa quyện của một không gian sống hoàn hảo, hiện đại với chuỗi hệ thống các tiện ích: trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, bể bơi chân mây ngoài trời độc đáo, phòng tập gym, khu vườn treo,… nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế với điểm nhấn là lối kiến trúc mở đi kèm với không gian xanh thân thiện nhằm mang lại chất lượng sống thực sự bền vững cho các cư dân.

Với những ưu đãi cho vay mua nhà hấp dẫn này, ước mơ về một chốn an cư lý tưởng và không gian sống đẳng cấp đã thực sự không còn là điều xa vời với nhiều khách hàng.

Đánh giá bài viết
Maritime Bank ưu đãi vay mua nhà lãi suất chỉ 4,99%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *