Ưu đãi lãi suất cho vay chỉ 7,92%/năm từ Maritime

Chương trình “Ưu đãi toàn diện – An tâm tài chính” từ Maritime Bank lãi suất cho vay chỉ 7,92% với

Theo đó, từ ngày 30/03 – 31/07/2015, tất cả các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Maritime Bank trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi sẽ được hưởng lãi suất cho vay  0,66%/tháng, cố định trong 3 tháng đầu (tương đương với lãi suất 7,92%/năm).

Vay vốn Maritime nhận lãi suất cho vay ưu đãi

“Ưu đãi toàn diện-an tâm tài chính” với lãi suất cho vay chỉ từ 0,66%/tháng

Bên cạnh đó, Maritime Bank còn tặng phí bảo hiểm Nhà tư nhân trong 1 năm đầu của khoản vay, tối đa 3 triệu đồng cho một khoản vay và giảm 50% phí định giá. Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống dành cho các sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay mua nhà, vay kinh doanh trả góp, vay mua xe ô tô.

Ngoài ra, khi khách hàng giới thiệu khoản vay thế chấp thành công và giải ngân trước ngày 31/12/2015 còn được nhận ngay Thẻ Easy shop hoặc quà tặng trị giá tới 3 triệu đồng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, bên cạnh những ưu đãi đặc biệt về lãi suất cho vay, thời hạn vay dài hạn, phương thức trả nợ linh hoạt, Maritime Bank còn không ngừng đơn giản hóa thủ tục nhằm tối ưu dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vốn vay ưu đãi.

Đánh giá bài viết
Chương trình “Ưu đãi toàn diện – An tâm tài chính” từ Maritime Bank lãi suất cho vay chỉ 7,92% với
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn