“Vay không tính lãi, thoải mái đón xuân” cùng Maritime Bank

“Vay không tính lãi, thoải mái đón xuân” cùng Maritime Bank

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

vay-tin-chap-maritimebank

Đến với Maritime Bank những ngày tiễn năm cũ, đón xuân mới, từ ngày 02/12/2013 đến hết ngày 28/02/2014, Qúy khách sẽ được hưởng những ưu đãi với mức lãi suất đặc biệt chỉ có trong chương trình “Vay không tính lãi, thoải mái đón xuân”.

Tết đến, xuân sang, mong muốn hoàn thiện những dự định lớn trong năm càng trở nên thôi thúc hơn bao giờ hết: mua nhà, xây sửa nhà, mua sắm tiêu dùng hay kế hoạch mở rộng kinh doanh trong thời gian tới.

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội hiện thực hóa ước mơ trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay bằng cách dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, Maritime Bank đã triển khai chương trình “Vay không tính lãi, thoải mái đón xuân”.

Theo đó, từ ngày 02/12/2013 đến 28/02/2014, tất cả các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Maritime Bank trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm cho tháng đầu và 0,99%/tháng cố định cho 11 tháng tiếp theo. Chương trình được áp dụng đối với các sản phẩm: bổ sung vốn kinh doanh, mua nhà hoặc tiêu dùng cá nhân (xây sửa nhà, mua xe, du học…). Thời hạn vay vốn tối đa lên tới 20 năm.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
“Vay không tính lãi, thoải mái đón xuân” cùng Maritime Bank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn