Lãi suất cực sốc chỉ 7%/năm khi mua ô tô trả góp tại HDBank

Từ nay đến 31/12/2016, HDBank triển khai gói “Vay tiền phát lộc” với tổng hạn mức 6.000 tỉ đồng. Khách hàng trên cả nước sẽ có thêm giải pháp tài chính đảm bảo cho những kế hoạch của mình được thêm vững chắc.

Lãi suất cực sốc chỉ 7%năm khi mua ô tô trả góp tại HDBank

Lãi suất cực sốc chỉ 7%/năm khi mua ô tô trả góp tại HDBank

Đối với khoản cho vay từ 1 tỉ đồng trở lên, tùy thời hạn và mục đích vay vốn. Mức lãi suất áp dụng:

  • 7%/năm trong 3 tháng đầu
  • 8%/năm trong 6 tháng đầu
  • 8,5%/năm trong 9 tháng đầu
  • 10,5%/năm trong 12 tháng đầu

Đối với các khoản vay từ 100 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, HDBank áp dụng lãi suất như trên cộng thêm từ 0,5% – 3,5%/năm.

Chương trình ưu đãi dành cho cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay bất động sản và mua xe ô tô.

Với thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và khoản tiền cho vay lớn, khách hàng trên cả nước dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của mình.

Gói tín dụng “Vay tiền phát lộc” đã được HDBank triển khai nhiều năm nay với nguồn vốn cho vay lớn, chính sách cho vay phù hợp, tài sản đảm bảo linh hoạt, lãi suất ưu đãi – đã đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong những dự án kinh doanh và mua sắm, mang lại nhiều may mắn, thành công cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Lãi suất cực sốc chỉ 7%/năm khi mua ô tô trả góp tại HDBank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *