Sở hữu xe ô tô sang trọng, vay 100% giá trị xe, lãi suất 7%/năm tại HDBank

Khách hàng có nhu cầu sở hữu xe ô tô hoặc dùng làm phương tiện kinh doanh, đặc biệt khách hàng mua ô tô và gia nhập Uber Việt Nam sẽ được vay 100% giá trị xe, lãi suất từ 7%/năm tại HDBank.

Theo đó, với khoản vay từ 1 tỷ trở lên, tùy thời hạn và mục đích vay vốn, khách hàng sẽ được hưởng các mức ưu đãi khác nhau: 7%/năm trong 3 tháng đầu hoặc 8%/năm trong 6 tháng đầu hoặc 8,5%/năm trong 9 tháng đầu hoặc 10,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Sở hữu xe ô tô sang trọng, vay 100% giá trị xe, lãi suất 7%năm tại HDBank

Sở hữu xe ô tô sang trọng, vay 100% giá trị xe, lãi suất 7%/năm tại HDBank

Đối với khách hàng vay từ 100 triệu đến 1 tỷ đồng, HDBank áp dụng mức lãi suất như trên cộng (+) thêm từ 0,5 – 3,5%/năm. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước có nhu cầu mua xe ô tô.

Là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí  uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng.

HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Đánh giá bài viết
Sở hữu xe ô tô sang trọng, vay 100% giá trị xe, lãi suất 7%/năm tại HDBank
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn