Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp tại ABBank

Vay tiêu dùng cá nhân ABBank với lãi suất thấp

Vay tiêu dùng cá nhân ABBank với lãi suất thấp

Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp tại ABBank

Kỉ niệm 20 năm hoạt động và tri ân khách hàng cá nhân đã và đang đồng hành, tin tưởng ABBank, ngân hàng TMCP An Bình triển khai gói ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng cá nhân 800 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm.

Gói tín dụng hấp dẫn này được ABBank triển khai cho 04 sản phẩm cho vay: Cho vay mua/ xây dựng/ sửa chữa nhà đất; Cho vay mua ô tô; Cho vay tiêu dùng có thế chấp và Cho vay sản xuất kinh doanh. Khi đăng lý vay các gói trên của ABBank, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm trong vòng 03 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân. Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên có khoản vay được giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận ngay 1 triệu đồng và được phát hành ngay thẻ ABBANK Visa miễn phí.

dang-ky-tu-van

Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống của ABBank kéo dài từ 22/04- 30/09/2013 hoặc đến khi tổng doanh số giải ngân của chương trình đạt 800 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm lãi suất, Quý khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch ABBANK gần nhất trên toàn quốc. Trung tâm dịch vụ khách hàng: 08 38 365 365/1900 571 581 Email: info@abbank.vn – Website: www.abbank.vn

Theo laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Vay tiêu dùng cá nhân ABBank với lãi suất thấp
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn