Vay mua nhà ngân hàng nào lãi suất tốt nhất hiện nay

Vay mua nhà hiện nay đang khá dễ dàng do các chương trình ưu đãi rầm rộ kích cầu bất động sản cùng với lãi suất vay thế chấp mua nhà đang khá tốt. Những khoản vay mua nhà thường là khoản vay lớn do đó người mua cần cân nhắc kĩ và lựa chọn các ngân hàng và chương trình vay phù hợp nhất.

Vay mua nhà

Vay mua nhà chọn ngân hàng nào

Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính liên tục cạnh tranh bằng các chương trình ưu đãi vay thế chấp mua nhàvới lãi suất rất hấp dẫn. Tuy nhiên, khách hàng vay cần tìm hiểu kỹ xem đây là lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hay dư nợ ban đầu và đặc biệt là thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi trong bao lâu.

Với ngân hàng ANZ, khách hàng vay mua nhà được vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm cùng thời gian vay kéo dài 20 năm, hạn mức vay 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên mức lãi suất ưu đãi của ANZ chỉ kéo dài từ 1-24 tháng tùy lựa chọn của khách hàng.

VPBank đang áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà tại các dự án của Novaland với mức lãi suất ưu đãi là 7,49%/năm và thời gian áp dụng ưu đãi là 3 năm. Sau thời gian này sẽ được áp dụng lãi suất thông thường.

Chương trình ưu đãi vay mua nhà từ HDBank lãi suất còn thấp hơn nữa ở mức chỉ 3,8%/năm và được áp dụng cho 6 tháng đầu dành riêng cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại Scenic Valley.

Tại TechcomBank, khách mua nhà thậm chí còn được khuyến mại lãi suất cho vay 0% lên tới 15 tháng khi mua nhà tại dự án Times city Park Hill. Ngoài thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất chung 10,35%/năm cho các khoản vay thế chấp.

Do đó để lựa chọn được khoản vay mua nhà phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay cũng như khả năng thanh toán của bản thân, nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và lãi suất ưu đãi thấp để giảm khoản phải trả ngay sau khi mua tránh tạo áp lực trả nợ quá cao, ngoài ra còn cần nghiên cứu kĩ các chương trình ưu đãi của các ngân hàng để lựa chọn được gói tốt nhất.

Tham khảo thêm lãi suất vay mua nhà của tất cả các ngân hàng khác tại đây.
 Theo TheBank.vn

Vay mua nhà ngân hàng nào lãi suất tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà ngân hàng nào lãi suất tốt nhất hiện nay
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *