Vay trả góp lãi suất 0% tại home credit

Home Credit cho vay trả góp lãi suất 0%

Hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu những mẫu điện thoại sành điệu ngay cả khi chưa có đủ khả năng tài chính, Home Credit đã tung ra gói sản phẩm vay trả góp lãi suất 0% cho một số mẫu điện thoại bao gồm SamSung Galaxy S6/ S6 Edge, Oppo Find 7, Oppo Find 7A, và Sony Z3/ Z3 compact.

Vay trả góp lãi suất 0% tại Home Credit

Vay trả góp lãi suất 0% tại Home Credit

Vay trả góp ngân hàng lãi suất 0% cũng sẽ được áp dụng cho điện thoại Oppo Find 7A từ nay đến ngày 08/05 tại các cửa hàng bán lẻ hàng điện tử như FPT, Thế giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel, Bách Khoa. SamSung Galaxy S6/S6 Edge tại các cửa hàng bán lẻ FPT và Viễn Thông A.

Mẫu điện thoại Sony Xperia Z3/Z3 compact sẽ được áp dụng lãisuất 0% từ 20/04 đến 31/05 tại tất cả các cửa hàng đang hợp tác với Home Credit có bán sản phẩm Sony chính hãng.

Để sở hữu các mẫu điện thoại này, khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền tùy sản phẩm, phần còn lại sẽ được chia đều trả trong 6 tháng mà không bị tính lãi.

dang-ky-tu-van

Ngoài ra nhằm hỗ trợ thêm nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu những món hàng mình mong muốn và đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình, từ ngày 08/04/2015, Home Credit đã làm việcvới các đối tác của mình cho ra đời thêm nhiều sản phẩm vay trả góp lãi suất thấp.

Điều kiện và thủ tục để sở hữu các sản phẩm điện máy với các mức lãi suất thấp bằng vay trả góp tại Home Credit rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND, hộ khẩu (hoặc bằng lái xe cho khoản vay từ dưới 10 triệu đồng) và trong vòng 10 phút sẽ biết kết quả duyệt khoản vay của mình.
Theo TheBank

Đánh giá bài viết
Home Credit cho vay trả góp lãi suất 0%
4 (80%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn