BIV cho vay mua nha ở xã hội lãi suất 6/năm

BIDV cho vay mua nhà ở xã hội lãi suất 6%/năm

BIDV cho vay mua nhà ở xã hội lãi suất 6%/năm

BIV cho vay mua nha ở xã hội lãi suất 6/năm

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc triển khai chương trình tín dụng cho vay hỗ trợ nhà ở, từ ngày 01/06/2013, BIDV thực hiện cho vay hỗ trợ Nhà ở xã hội, nhà ở thương mại có diện tích nhỏ hơn 70m2, giá bán thấp hơn 15 triệu đồng/m2 đối với các khách hàng cá nhân, hộ gia đình mua nhà ở.

 

​Khách hàng của chương trình là cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội, xã hội – nghề nghiệp; viên chức thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập; lực lượng vũ trang nhân dân; hoặc đối tượng thu nhập thấp là người lao động thuộc các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật; người đã được nghỉ lao động theo chế độ quy định; người lao động tự do, kinh doanh cá thể.

Tham gia chương trình, khách hàng được vay đến 80% giá trị nhàthời hạn cho vay đến 15 năm và hưởng mức lãi suất vay 6%/năm (áp dụng trong năm 2013). Lãi suất các năm tiếp theo thực hiện theo thông báo của BIDV trên cơ sở quy định của NHNN từng thời kỳ. Theo đó, NHNN xác định và công bố mức lãi suất áp dụng cho các năm tiếp theo bằng khoảng 50% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường nhưng không vượt quá 6%/năm.

dang-ky-tu-van

Chương trình thể hiện cam kết của BIDV trong việc dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi vượt trội và chất lượng dịch vụ tốt nhất với mong muốn luôn được đồng hành cùng các khách hàng trong những kế hoạch tài chính lớn. Với những nỗ lực không ngừng, những giải pháp mà BIDV đưa ra sẽ thực sự góp phần chia sẻ những khó khăn hiện nay của khách hàng; đặc biệt với chương trình này, BIDV cam kết xử lý hồ sơ vay tối đa trong 04 ngày làm việc(kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ từ khách hàng).

Trong giai đoạn đầu của chương trình, BIDV đã phối hợp tích cực, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu và đã giải ngân một phần tới các khách hàng đầu tiên, điển hình tại các địa bàn Hà Nội, Tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

Đánh giá bài viết
BIDV cho vay mua nhà ở xã hội lãi suất 6%/năm
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *