Vietabank Đồng Hành Cùng SunView Town

Vietabank Đồng Hành Cùng SunView Town

Đăng ký vay tín chấp với lãi suât hấp dẫn

vietabank-dong-hanh

Khu phức hợp dân cư thương mại Sunview Town là dự án hợp tác song hành giữa Ngân hàng TMCP Việt Á và Tập đoàn Đất Xanh, hướng đến đối tượng Khách hàng có nhu cầu thực với dòng sản phẩm căn hộ phân khúc trung bình, phù hợp với gia đình trẻ, trí thức, giá chỉ từ 10,9 triệu/m2. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Khách hàng thực sự có nhu cầu sở hữu căn hộ Sunview Town, VietABank đã dành riêng gói 1.000 tỷ đồng để hỗ trợ Khách hàng mua nhà với lãi suất ưu đãi 5%/năm cố định trong 3 tháng đầu.

Điều kiện vay vốn: Khách hàng từ 18 đến 60 tuổi, có Hộ khẩu/KT3 cùng địa bàn TPHCM. Mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietAbank để thanh toán tiền mua nhà. Chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ (vốn và lãi vay).Có tài sản đảm bảo khoản vay và thực hiện các biện pháp bảo đảm tiền vay theo quy định pháp luật và VietABank (thế chấp tài sản hình thành từ vốn vay là căn hộ thuộc dự án Sunview Town và/hoặc tài sản đảm bảo khác). Có phần vốn tối thiểu 30% tham gia vào phương án vay.

Mức cho vay:   Tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ giữa Tập đoàn Đất Xanh với Khách hàng. Trường hợp Khách hàng bổ sung thêm tài sản đảm bảo khác như bất động sản, sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá trị do VietAbank phát hành thì VietABank có thể xem xét cho vay tối đa đến 100% giá trị mua căn hộ (bao gồm cả thuế VAT).

Thời hạn vay: xác định theo từng Khách hàng, tối đa 20 năm.

Hồ sơ vay vốn :

  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu VietABank).
  • Hồ sơ pháp lý của khách hàng: CMND, HK/KT3, xác nhận hôn thú (nếu có).
  • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn (HĐ mua bán, phiếu đặt cọc, giấy nộp tiền…).
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ (HĐLĐ, QĐ bổ nhiệm, sao kê lương, bảng lương…).
  • Hồ sơ về tài sản đảm bảo.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Vietabank Đồng Hành Cùng SunView Town
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn