ưu đãi vay mua ô tô seabank

Ưu đãi vay mua ô tô tại SeABank

Từ nay đến ngày 22/10, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình đặc biệt ưu đãi “Cho vay mua ôtô – SeACar”.

ưu đãi vay mua ô tô seabank

Chương trình dành cho khách hàng vay mua ôtô tại SeABank với lãi suất 0% một năm cho tháng đầu tiên và lãi suất cố định 10% một năm cho 11 tháng tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa.

Chương trình ưu đãi lãi suất suốt 12 tháng như trên được áp dụng cho các khách hàng cá nhân đăng ký vay vốn theo sản phẩm cho vay mua ôtô – SeACar trong thời gian triển khai. Bên cạnh việc được hưởng lãi suất ưu đãi từ ngân hàng, khách còn được miễn phí mở thẻ, tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa (gồm thẻ hạng chuẩn, hạng vàng và platinum) trong năm đầu tiên khi nhận giải ngân lần đầu và đủ điều kiện phát hành thẻ tín dụng Visa của ngân hàng này.

dang-ky-tu-van

Sản phẩm “Cho vay mua ôtô – SeACar” của SeABank có mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe mua, thời hạn vay tối đa lên tới 60 tháng và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 3 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ được giải ngân trước khi có đăng ký xe (ngay khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe) và có thể dùng chính chiếc xe mua hoặc bất động sản làm tài sản bảo đảm tại ngân hàng, phương thực trả nợ linh hoạt.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí

Đánh giá bài viết
Ưu đãi vay mua ô tô tại SeABank
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn