SCB Gửi tiết kiệm tích lũy tặng bảo hiểm trị giá lên đến 5 tỷ đồng

SCB Gửi tiết kiệm tích lũy tặng bảo hiểm trị giá lên đến 5 tỷ đồng

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

Ngan-hang-SCB1

Để gia tăng tiện ích cho người gửi tiền và an tâm khi gửi vốn, các ngân hàng đang đẩy mạnh liên kết với công ty bảo hiểm phát triển sản phẩm Bancassurance, giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của Khách hàng, gia tăng tiện ích và chăm sóc Khách hàng tốt hơn.

Nắm bắt được hướng phát triển này, SCB đã liên kết với công ty bảo hiểm nhân thọ VCLI triển khai sản phẩm tiết kiệm Tích Lũy Phúc An Khang với ưu đãi tặng kèm bảo hiểm nhân thọ cho Khách hàng, mang lại quyền lợi cao nhất cho Khách hàng gửi tiền. Sản phẩm được chính thức triển khai vào ngày 2/12/2013.

Sản phẩm dành cho đối tượng Khách hàng cá nhân là người cư trú trong độ tuổi từ đủ 18 – 60 tuổi. Tham gia sản phẩm, tùy theo nhu cầu tích lũy của mỗi cá nhân mà Khách hàng sẽ lựa chọn kỳ hạn gửi phù hợp (từ 01 năm đến 05 năm), lựa chọn định kỳ gửi/định kỳ nộp tiền (hàng tháng, 02 tháng, hàng 03 tháng) và số tiền nộp tích lũy hàng định kỳ (tối thiểu 400.000 đồng/định kỳ gửi 01 tháng, 800.000 đồng/ định kỳ gửi 02 tháng và 1.200.000 đồng/ định kỳ gửi 03 tháng). Theo đó, chỉ với những khoản tiết kiệm nhỏ ở hiện tại, qua thời gian, Khách hàng sẽ tích lũy được số tiền mục tiêu như mong muốn để có cuộc sống hạnh phúc, an khang.

Trên thực tế, phát triển các sản phẩm liên kết ngân hàng – bảo hiểm (Bancassurance) đang là xu thế hiện nay của các ngân hàng. Cùng với các Ngân hàng Thương mại khác, SCB là một trong các ngân hàng thiết kế sản phẩm tiết kiệm tích lũy gia tăng tiện ích cho Khách hàng. Có thể nói, việc SCB hợp tác TNHH bảo hiểm nhân thọ VCLI triển khai tặng bảo hiểm cho Khách hàng tiền gửi sẽ giúp Khách hàng vừa có thể được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác, vừa có thể quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính có hiệu quả hơn. Đây cũng chính là thế mạnh và sự khác biệt của SCB so với các ngân hàng khác.

Bên cạnh đó, Khách hàng còn được hưởng các quyền lợi nổi trội như: lãi suất cố định trong suốt kỳ hạn gửi, quà tặng vào ngày kỷ niệm mở Sổ tiết kiệm tích lũy hàng năm,… Đặc biệt, Khách hàng được tặng hợp đồng bảo hiểm Bảo An tích lũy của công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ VCLI, với số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 05 tỷ đồng.SCB và VCLI hợp tác triển khai sản phẩm Bancassurance, nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tới khách hàng của SCB thông qua “dịch vụ một cửa” cho sản phẩm ngân hàng lẫn bảo hiểm. Với việc triển khai sản phẩm Bancassurance, khách hàng của SCB có thể mua các sản phẩm ngân hàng gắn với quyền lợi bảo hiểm. Đội ngũ nhân viên SCB chính là những tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng thấy được lợi ích và sự an tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
SCB Gửi tiết kiệm tích lũy tặng bảo hiểm trị giá lên đến 5 tỷ đồng
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn