Sacombank cho vay ưu đãi doanh nghiệp với lãi suất 8%/năm

Sacombank cho vay ưu đãi doanh nghiệp với lãi suất 8%/năm

Đăng ký vay tín chấp tại đây để hưởng ưu đãi.

sacombank1-laisuatnganhang.vn

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất, tăng trưởng quy mô hoạt động, ngày 25/12/2013, tại Ủy ban Nhân dân (UBND) Quận Gò Vấp, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng với 09 ngân hàng bạn (Agribank, MHB, OCB, MB, ACB, NamABank, Navibank, Vietinbank, Đông Á) ký kết hợp đồng tín dụng với tổng nguồn vốn 289 tỷ đồng hỗ trợ cho 34 doanh nghiệp quận Gò Vấp (TP.HCM). Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 50 tỷ đồng cho 10 doanh nghiệp với mức lãi suất từ 8%/năm. Lễ ký kết diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP.HCM, Sở Công Thương TP.HCM, UBND quận Gò Vấp. Ngoài ra, trong buổi lễ ký kết, Công đoàn cơ sở Sacombank cũng dành số tiền 30.000.000 đồng để ủng hộ Quỹ xóa đói giảm nghèo Quận Gò Vấp.

 

Ông Đào Nguyên Vũ – Phó Tổng giám đốc Sacombank, đại diện 9 Ngân hàng phát biểu tại lễ ký kết:: “Từ tháng 08/2012 đến nay, thông qua chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp theo chủ trương của UBND TP.HCM và NHNN Chi nhánh TP.HCM, Sacombank đã cùng các ngân hàng bạn tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực thông qua các hoạt động bình ổn thị trường và các chương trình thiết thực như: giảm lãi suất, triển khai các gói nguồn vốn ưu đãi… Có thể nói, chương trình kết nối này đã đem lại kết quả thiết thực cho xã hội và thực sự là cầu nối để giúp các doanh nghiệp, hộ sản xuất trên địa bàn TP. HCM tiếp cận được các nguồn vốn vay ưu đãi của ngân hàng để duy trì phát triển hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả. Riêng Sacombank, thông qua chương trình kết nối này, chúng tôi đã cung ứng đến cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại 24 quận huyện trên địa bàn TP.HCM với tổng nguồn vốn hơn 1.135 tỷ đồng.”

 

Ngoài việc tích cực tham gia chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp, tính từ đầu năm đến nay, Sacombank cũng đã triển khai 36 gói nguồn vốn cho vay ưu đãi trị giá gần 32.000 tỷ đồng và 365 triệu USD để hỗ trợ các doanh nghiệp và hệ khách hàng cá nhân kinh doanh trên cả nước theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia bình ổn giá thị trường năm 2013 và Tết Giáp Ngọ 2014, Sacombank đã dành hơn 1.700 tỷ đồng để cung ứng kịp thời đến các doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh. Với những nỗ lực rất đáng ghi nhận và những thành tựu quan trọng đã đạt được, Sacombank vinh dự được Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện chương trình hỗ trợ kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp, góp phần ổn định và tăng trưởng kinh tế trên địa bàn thành phố.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Sacombank cho vay ưu đãi doanh nghiệp với lãi suất 8%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn