OCB khai trương Trụ sở mới PGD Phú Thọ – CN Chợ Lớn

OCB khai trương Trụ sở mới PGD Phú Thọ – CN Chợ Lớn

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

OCB-khai-truong

Ngày 28/11/2013, OCB tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới Chi nhánh Chợ Lớn – Phòng Giao dịch Phú Thọ tại số 60 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng thân thiết. Phòng Giao dịch Phú Thọ được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, không gian giao dịch thân thiện và tiện lợi, cùng chính sách giá phù hợp, những sản phẩm dịch vụ đa dạng và cung cách phục vụ tân tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính tiền tệ của các doanh nghiệp, cá nhân trong địa bàn và các khu vực lân cận; đồng thời giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, đưa các dịch vụ tiện ích đa dạng của OCB đến với khách hàng.

Phòng giao dịch Phú Thọ sẽ triển khai tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn và nhiều ưu đãi lớn:

  • Gói vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 5,99%/năm dành cho KHCN có nhu cầu mua xe ôtô
  • Miễn phí mở thẻ MasterCard sẽ và phí thường niên năm đầu;
  • Tặng 3.000 voucher 500.000 đồng của Fashion Mac;
  • Hoàn tiền một triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên giao dịch với hạn mức 10 triệu đồng;
  • Tặng 500 voucher 200,000 đồng của Siêu thị Big C

Trong thời gian sắp tới, được sự đồng ‎ý và cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, OCB sẽ thành lập và đưa vào hoạt động PGD Hố Nai – CN Đồng Nai, PGD Ear Kar CN ĐăkLăk (cuối tháng 12/2013), PGD Thủ Dầu Một CN Bình Dương (trung tuần tháng 01/2014) và khai trương Trụ sở mới CN ĐăkLăk vào đầu tháng 01/2014.

Theo Laisuatnganhang.vn

 

Đánh giá bài viết
OCB khai trương Trụ sở mới PGD Phú Thọ – CN Chợ Lớn
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn