Ngân Hàng Sacombank dành 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngân Hàng Sacombank dành 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

Ngan-hang-sacombank

Từ ngày 21 đến ngày 24/10/2013, đoàn cứu trợ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã đến thăm và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10 và 11 gây ra tại các tỉnh miền Trung bao gồm Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi với số tiền hơn 1,1 tỷ đồng được quyên góp từ Cán bộ nhân viên Sacombank trên toàn hệ thống.

Theo đó, Sacombank đã hỗ trợ cho 245 hộ dân nghèo tại Quảng Bình với mỗi suất quà trị giá hơn 500.000 đồng; hỗ trợ 3.000 cuốn tập và 300 cặp học sinh cho 5 trường tiểu học bị thiệt hại nặng về cơ sở vật chất tại Quảng Trị; ủng hộ 50 triệu đồng cho xã Hải Dương (Thừa Thiên Huế) và ủng hộ 40 triệu đồng cho huyện đảo Lý Sơn (Quãng Ngãi).

Bên cạnh đó, Sacombank đã tặng quà và hỗ trợ tiền cho 55 khách hàng của Sacombank bị thiệt hại nặng tại Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng và Quảng Nam, trong đó có việc hỗ trợ 20 trường học liên kết với Sacombank bị tốc mái, sập tường rào. Đặc biệt, đoàn cứu trợ đã đến thăm hỏi và động viên gia đình cô giáo Nguyễn Thị Lộc đã bị nước lũ cuốn trôi tại Quảng Bình trong cơn bão số 11 vừa qua.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Ngân Hàng Sacombank dành 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn