navibank-tiet-kiem-loc-bao-toan

Ngân hàng Nam Á ra mắt gói tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Ngân hàng Nam Á ra mắt gói tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn.

navibank-tiet-kiem-loc-bao-toan

Từ ngày 16/9/2013, Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) chính thức triển khai sản phẩm Tiết kiệm Lộc Bảo Toàn, đây là sản phẩm tiết kiệm mới giúp khách hàng linh hoạt sử dụng vốn khi có nhu cầu nhưng vẫn được bảo toàn lãi suất nếu rút vốn đúng hoặc sau kỳ bảo toàn.

Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn 06 tháng hoặc 12 tháng được quyền lựa chọn kỳ bảo toàn tương ứng với 01 tháng, 02 tháng, hoặc 03 tháng để bảo toàn lãi suất tốt nhất.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khách hàng có thể rút vốn một phần hoặc toàn phần, một lần hoặc nhiều lần trong suốt thời hạn gửi. Ngân hàng sẽ trả lãi ngay theo từng lần rút vốn và trả vào ngày tất toán sổ tiết kiệm đối với số vốn còn lại.

Với mức lãi suất hấp dẫn và linh động cho khách hàng khi cần vốn gấp, sản phẩm này mang tới cho khách hàng một cách đầu tư thông minh, giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm và hoàn toàn chủ động với những khoản chi cần một số tiền lớn trong tương lai.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Ngân hàng Nam Á ra mắt gói tiết kiệm Lộc Bảo Toàn
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn