Ngân hàng Mê Kông khai trương trụ sở mới tại Vĩnh Phước

Ngân hàng Mê Kông khai trương trụ sở mới tại Vĩnh Phước

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

mhb-khai-truong-chi-nhanh-moi

Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Ngân hàng MHB về việc chuyển địa điểm trụ sở làm việc của Phòng giao dịch Vĩnh Phước trực thuộc MHB Khánh Hòa, ngày 22/10/2013, Phòng giao dịch Vĩnh Phước đã chính thức khai trương địa điểm làm việc mới tại: số 24 Đường 2 tháng 4, phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đến dự Lễ khai trương có ông Nguyễn Hoài Chiểu – Phó Giám đốc NHNNVN chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, đại diện chính quyền địa phương, cùng toàn thể Ban lãnh đạo MHB Khánh Hòa và một số khách hàng truyền thống.

MHB Vĩnh Phước được xây dựng theo chuẩn nhận diện thương hiệu Ngân hàng MHB, nằm trên trục đường giao thông chính phía Bắc của thành phố Nha Trang, đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng khi đến giao dịch, với một không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi, thuận tiện, góp phần tạo dựng niềm tin, uy tín và khẳng định thương hiệu MHB trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp khai trương trụ sở làm việc mới, MHB Vĩnh Phước đã có nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng cho những khách hàng đến giao dịch, nhằm quảng bá, thu hút, tiếp cận khách hàng mới, đồng thời chăm sóc, phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng tiềm năng.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Ngân hàng Mê Kông khai trương trụ sở mới tại Vĩnh Phước
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn