GPBank triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng

GPBank triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng

Đăng ký vay tín chấp tại đây để hưởng nhiều ưu đãi.

GPBank-laisuatnganhang.vn

GP.Bank kết nối thành công dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản với Smartlink kênh giao dịch chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Từ ngày 17/12/2013, Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu (GP.Bank) chính thức triển khai dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” qua tài khoản.. Đây là kết quả hợp tác thành công giữa GP.Bank với Smartlink nhằm gia tăng tiện tích cho khách hàng. Như vậy, đến thời điểm hiện tại GP.Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản ra thị trường và kết nối thành công với cả Smartlink và Banknetvn.

Theo đó, khách hàng sử dụng GP.IB và GP.Mplus có thể chuyển khoản ngoài hệ thống GP.Bank đến thẻ và tài khoản mở tại Ngân hàng khác và ngược lại. Ưu điểm nổi trội của dịch vụ là giao dịch chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm:

Nhanh chóng: Tiết kiệm thời gian trong việc nhận và chuyển tiền ngoài hệ thống. Giao dịch chuyển tiền được thực hiện thành công, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Thời gian giao dịch không bị giới hạn, có thể thực hiện 24/7 qua GP.IB và GP.Mplus, không phụ thuộc cách thức chuyển tiền truyền thống tại quầy giao dịch.

Tiết kiệm: Không phân biệt phí chuyển tiền giữa việc chuyển tiền ngoài hệ thống trong cùng tỉnh/ thành phố và khác tỉnh/thành phố. Hạn mức giao dịch chuyển khoản: 50.000.000 triệu đồng/ngày giao dịch, không giới hạn số lần giao dịch.

Đơn giản: Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền với các thao tác dễ dàng qua 2 kênh giao dịch quen thuộc của GP.Bank là GP.IB và GP.Mplus.

An toàn và bảo mật với mật khẩu xác thực OTP/ mật khẩu xác thực.

Các Ngân hàng đã kết nối dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ gồm: Vietcombank, VietinBank, Sacombank, ACB, Eximbank, VIB, TPBank, SHB, HDBank, MB, VPBank, OceanBank, VietA Bank, OCB, LienvietPostBank, NaviBank, Hong Leong Bank, DaiABank, ABBank, Westernbank, PG Bank.

Các Ngân hàng đã kết nối dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản gồm: Sacombank, OceanBank, HDBank, ABBank, Westernbank, PGBank, DaiABank, TPBank, Hong Leong Bank.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
GPBank triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn