FE Credit ưu đãi mua trả góp 0% với sản phẩm công nghệ điện máy

Thủ tục đơn giản: không thế chấp, lãi suất 0%, quy trình xét duyệt nhanh chóng và thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái (với khoản vay trên 8 triệu cần có hộ khẩu) là đã có thể “rinh” thỏa thích các món hàng công nghệ về nhà với thời hạn từ 6 đến 9 tháng và chỉ phải trả trước 30% – 50% giá trị sản phẩm.

 

Chương trình áp dụng từ ngày 6/12/2015 đến 31/01/2016.

01-min

Là một trong những đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực cho vay tín chấp được tách ra từ VPBank, FE Credit tạo nền tảng vững chắc và ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng thông qua quy mô và chất lượng sản phẩm vô cùng cạnh tranh. FE Credit đã tung ra nhiều sản phẩm như: cho vay tín chấp tiền mặt, vay mua xe, vay mua trả góp sản phẩm công nghệ… Quy trình xét duyệt đơn giản nhanh chóng, nhân viên phục vụ tận tình, chiến lược tiếp cận khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng hợp lí cùng hệ thống quản lí chặt chẽ, tất cả nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng của FE Credit tiếp cận nguồn vốn thuận tiện hơn.

Vừa qua, FE Credit đã vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF – Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam. Giải thưởng là sự công nhận quốc tế khẳng định sự đầu tư kĩ lưỡng, bài bản của FE Credit trong 5 năm qua.

Hãy nhanh chân tham gia chương trình để có thể sở hữu sản phẩm công nghệ như ý.

Đánh giá bài viết
FE Credit ưu đãi mua trả góp 0% với sản phẩm công nghệ điện máy
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn