tiet-kiem-dong-a-bank

Chương trình ưu đãi cho các khách hàng DongABank

Chương trình ưu đãi cho các khách hàng DongABank

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn.

tiet-kiem-dong-a-bank

Từ ngày 15/10/2013 đến ngày 07/12/2013, DongA Bank triển khai chương trình khuyến mãi mới mang tên “Quà tặng ngập tràn, muôn vàn yêu thương”. Chương trình áp dụng cho các khách hàng gửi tiết kiệm ưu việt bằng VND hoặc USD tại hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch DongA Bank trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, khách hàng gửi tiền tại hệ thống DongA Bank với kỳ hạn tương ứng sẽ được quay số trúng quà ngay với các sản phẩm tiện dụng: Hộp khăn giấy, phích nước inox, phích nước trắng họa tiết, hũ gốm sứ, hộp đựng thực phẩm… Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 5 tỷ đồng. Hình thức quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm máy tính của DongA Bank.

Chương trình khuyến mãi “Quà tặng ngập tràn, muôn vàn yêu thương” ra đời được DongA Bank triển khai lần này nhằm làm phong phú thêm các sản phẩm dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình. Thông qua chương trình, DongA Bank cũng mong muốn mang đến những niềm vui, cơ hội may mắn và trải nghiệm thú vị cho hàng triệu khách hàng thân thiết của mình nhân dịp cuối năm.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
Chương trình ưu đãi cho các khách hàng DongABank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn