Vay vốn tiêu dùng giúp bạn hiên thực hóa giấc mơ đang ấp ủ

Vay vốn tiêu dùng – Hiện thực hóa những ước mơ đang được ấp ủ

Chúng ta ai cũng có những mơ ước và khi chưa đạt được ước mơ như những người khác, chúng ta thường hay nghĩ rằng do mình kém may mắn hơn người ta, và dùng lý do đó để “bào chữa” cho những thành tựu mình chưa có.

Đừng chờ đợi may mắn để thực hiện ước mơ

Nói về sự may mắn, cuốn sách Good Luck, tạm dịch là “Bí mật của sự may mắn” của hai tác giả Alex Rovira & Fernando Trias de Bes sẽ cho chúng ta bài học khá thú vị. Cuốn sách kể về hành trình tìm cây bốn lá thần kỳ của hiệp sỹ đen và hiệp sỹ trắng. Nếu hiệp sỹ đen cứ lang thang hết mảnh đất này đến mảnh đất khác để tìm bằng được cây diệu kỳ thì hiệp sỹ trắng lại chọn cách bắt tay vào cải tạo đất, dẫn nước, phát quang cây xanh cho vùng đất đã chọn, và cuối cùng vùng đất của hiệp sỹ trắng đã nảy mầm, xanh tươi.

Như câu chuyện đó, thì bạn đã “xới đất, làm cỏ” cho ước mơ của mình hay chưa? Hãy nghĩ đến mục tiêu và dự định mà bạn đang ấp ủ, chuẩn bị cho mình nền tảng, đầu tư công cụ để bắt tay thực hiện ước mơ của mình. May mắn chỉ đến khi bạn có sự chuẩn bị và quyết tâm hành động.

Vay tiêu dùng giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đang ấp ủ

Vay tiêu dùng giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đang ấp ủ

Vững tin và đừng bao giờ trì hoãn

Hãy nỗ lực hết mình để tạo ra những điều kiện cần thiết, nhẫn nại, đừng vội từ bỏ giấc mơ của mình khi chưa thấy kết quả.

Chị Hiền, sống tại tỉnh Thái Bình xúc động chia sẻ: “5 năm trước, ngày mà chị nhận được tin báo đứa con trai đỗ thủ khoa Đại học Y Dược, cũng là những đêm mà nước mắt chị lưng tròng. Chị không sao ngủ được, bao nỗi lo, suy nghĩ cứ ùa về trong đầu chị. Để có tiền cho con ăn học những năm qua đối với chị cũng đã là quá sức rồi, giờ học đại học xa nhà thì chị làm sao có thể kham nổi. Nhưng để con phải tạm gác lại việc học thì chị không đành lòng, vì từ khi còn nhỏ, nó đã luôn cố gắng học giỏi để sau này được làm bác sỹ. Trong nhà lúc đó kiếm đâu ra được một số tiền lớn để lo cho con đi học như vậy, không biết phải xoay xở ra sao, chỉ đã nghĩ đến việc bán bớt đất ruộng của gia đình…”

Sau phút tâm tư, chị lại phấn khởi nói thêm: “Nhưng cũng may sau đó nhờ có người bà con giới thiệu dịch vụ cho vay vốn tiêu dùng tín chấp tại FE CREDIT, chị đã liên hệ để vay 30 triệu đồng trả dần trong vòng 2 năm. Nhờ có khoản tiền này, con trai chị đã có tiền đóng tiền học, kiếm được phòng trọ ở thành phố, mua được một cái máy tính để phục vụ cho việc học. Giờ nó đã là sinh viên năm thứ 3 và có việc làm thêm để tự lo cho chi phí học hành. Chị cũng đã thanh toán xong được khoản vay và giờ đây nghĩ lại chị thấy rất vui vì chị đã không chịu khuất phục bởi khó khăn cũng như quyết định đúng khi sử dụng dịch vụ của FE CREDIT để con chị có cơ hội tiếp tục học và thực hiện ước mơ làm bác sỹ của mình. Giờ chị chỉ mong con chị sẽ học hành thành tài để sau này giúp ích cho gia đình và xã hội.”

Trong bối cảnh vay vốn tiêu dùng tăng trưởng một cách nhanh chóng trong vòng 5 năm trở lại đây, cùng đó là sự xuất hiện của các công ty tài chính (CTTC) uy tín, thị trường tín dụng đã mở ra nhiều nguồn vốn đáp ứng nhu cầu vay của người tiêu dùng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vay vốn tiêu dùng không những chỉ giúp người đi vay giải quyết được nỗi lo tài chính mà còn hiện thực hóa được những ước mơ đang được ấp ủ từ lâu.

>>Xem thêm:

Nguồn : Tổng hợp

Đánh giá bài viết
Vay vốn tiêu dùng – Hiện thực hóa những ước mơ đang được ấp ủ
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn