Mua sắm dễ dàng với vay tiêu dùng

1. Vay tiêu dùng – giải pháp nhanh

Khi bạn cần nguồn tài chính đột xuất mà không chuẩn bị kịp thì vay tiêu dùng là giải pháp thích hợp nhất. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu nguồn tài chính giúp bạn giải quyết công việc lúc cấp bách như: mua sắm xe cộ, xây sửa nhà cửa, mua đồ điện tử…thật an toàn và hiệu quả. Với thời gian giải ngân nhanh chóng, khoảng 1 tiếng đến 1 ngày, không cần thế chấp cầm cố, vay tín chấp tiêu dùng thực sự rất tiện dụng cho khách hàng.

vay tieu dung

2. Vay tiêu dùng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm

Ngoài hệ thống ngân hàng, hiện nay rất nhiều công ty tài chính ra đời cũng giúp khách hàng sở hữu nguồn tài chính với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Ví dụ như FE Credit có chương trình ưu đãi “Mua trả góp sản phẩm công nghệ điện máy – Lãi suất 0%”. Quy trình xét duyệt nhanh chóng và thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái (với khoản vay trên 8 triệu cần có hộ khẩu) là đã có thể “rinh” thỏa thích các món hàng công nghệ về nhà với thời hạn từ 6 đến 9 tháng và chỉ phải trả trước 30% – 50% giá trị sản phẩm.

ACS và Home Credit cũng có những chương trình mua sản phẩm trả góp, thời gian xét duyệt từ nửa tiếng đến 4 giờ với các mức lãi suất có thể xuống 0%/tháng.

3. Một số điều lưu ý khi đi vay tiêu dùng

Một số người vì quá khẩn cấp hoặc ngại cung cấp giấy tờ, đi lại nhiều nên đã tìm đến tín dụng đen. Không cần giấy tờ thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, chỉ một tờ giấy cam kết là họ đã vay tiền với lãi suất “cắt cổ”, không trả được nợ một kì khiến lãi mẹ đẻ lãi con càng cao. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn ngân hàng hoặc các tổ chức uy tín để vay. Khi vay cần chú ý đến lãi suất trả nợ, hình thức và thời gian trả nợ  tránh gánh lãi nặng cũng như không bị móc túi khi đi vay tiêu dùng.

Đánh giá bài viết
Mua sắm dễ dàng với vay tiêu dùng
4 (80%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn