Vay tín chấp không cần bảng lương ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Vay tín chấp không cần bảng lương ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ ngân hàng ngày càng đa dạng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng vay vốn để phục vụ nhu cầu chi tiêu của mình. Cuộc sống càng hiện đại thì các dịch vụ cũng yêu cầu sự cải tiến lớn hơn. Dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương là một sự cải tiến vượt bậc giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn rất nhiều.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ngân hàng cho vay tín chấp không cần bảng lương qua bài viết dưới đây.

1. Vay tín chấp không cần bảng lương là gì?

Vay tín chấp không cần bảng lương là một hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, bạn chỉ cần có hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hay thẻ tín dụng là bạn có thể dễ dàng vay vốn.

Thông thường, đối với bất kỳ một dịch vụ cho vay nào, người vay cần phải chứng minh khả năng trả nợ của mình bằng những giấy tờ đảm bảo nguồn thu nhập điển hình như bảng lương. Việc cung cấp bảng lương đối với nhiều người tiêu dùng kinh doanh tự do là khá khó khăn.

Vì vậy, dịch vụ vay tín chấp không cần bảng lương ra đời để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của những đối tượng này. Lúc này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập bằng bảng lương mà thay vào đó là một số giấy tờ cơ bản khác như hóa đơn tiền điện hay hợp đồng bất cứ loại bảo hiểm nào mà bạn đang tham gia. 

Vay tín chấp không cần bảng lương là gì?

Vay tín chấp không cần bảng lương được nhiều khách hàng ưa chuộng

Tuy nhiên, phương thức cho vay vốn này có phần rủi ro đối với người vay. Do đó, bạn cần phải nghiên cứu cũng như tìm hiểu các ngân hàng cho vay tín chấp không cần bảng lương tốt nhất trước khi quyết định vay.

2. Vay tín chấp không cần bảng lương ở đâu?

Hiện tại, trong hệ thống ngân hàng Việt Nam chỉ có một vài ngân hàng đang triển khai dịch vụ này như VPBank, BIDV, Vietcombank, HD Bank… Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để vay tín chấp không cần bảng lương của ngân hàng. Nó chỉ dành cho những cán bộ, nhân viên nhà nước.

Bạn có thể vay tín chấp không cần bảng lương bằng nhiều hình thức khác nhau tại các tổ chức tài chính. Tại đây bạn chỉ cần có các giấy tờ chứng minh như: Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Là có thể dễ dàng vay tín chấp.

Một số tổ chức tài chính cho vay tín chấp không cần bảng lương như: Home Credit, FE Credit, HD Credit…

Mỗi một ngân hàng, tổ chức tín dụng lại có những mức ưu đãi cũng như những điều kiện khác nhau để tìm kiếm nguồn khách hàng. Tuy nhiên, về cơ bản các ngân hàng và tổ chức tài chính luôn biết cách tạo điều kiện sử dụng dịch vụ cho các khách hàng.

dang-ky-tu-van

3. Các hình thức vay tín chấp không cần bảng lương

Có 4 hình thức vay tín chấp không cần bảng lương mà các bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn khoản vay:

  • Vay theo hóa đơn tiền điện: Bạn là người đứng tên hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền điện có giá trị >= 300.000 trong 3 tháng gần thời điểm ký hợp đồng nhất.
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm, phí bảo hiểm hàng tháng có giá trị >= 167.000/tháng.
  • Vay theo thẻ tín dụng: Hạn mức thẻ tín dụng sẽ cho bạn hạn mức vay mà bạn có thể sử dụng đối với người vay đã sử dụng thẻ tín dụng trên 12 tháng.
  • Vay tín trả góp tiêu dùng: Hình thức này là hình thức vay trả góp qua các hệ thống kinh doanh sản phẩm như: Thế giới di động, Điện máy xanh… Bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền trả trước và trả góp trong thời gian nhất định.

Ngoài 4 hình thức phổ biến trên còn có vay theo sim Vietel, CMND, bằng lái xe…

Các hình thức vay tín chấp không cần bảng lương

Các hình thức vay tín chấp không cần bảng lương

Các dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương bao giờ cũng có những rủi ro nhất định, vì thế mỗi người nên cẩn trọng, xem xét kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về vay tín chấp không cần bảng lương. Nếu còn thắc mắc gì xin hãy để lại thông bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp Agribank

Đánh giá bài viết
Vay tín chấp không cần bảng lương ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?
5 (100%) 2 votes

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *