loi-ich-khi-tham-gia-chuong-trinh-tra-gop-0-lai-suat-hsbc

Những lợi ích khi tham gia chương trình trả góp 0 lãi suất HSBC thông qua thẻ tín dụng

Dạo gần đây, hầu hết các ngân hàng đều tung ra ưu đãi mua hàng trả góp không lãi suất và đang nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Trong số đó ưu đãi trả góp 0 lãi suất HSBC thông qua thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng với chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu một vài thông tin về ngân hàng HSBC

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất trên thế giới với hệ thống mạng lưới, chi nhánh phủ khắp châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, châu Mỹ, Trung Đông và châu Phi.

Xem thêm: Mua hàng trả góp 0 lãi suất là sao?

Chính thức mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1970, tuy nhiên phải đến năm 1995, chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam mới được cấp phép hoạt động và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng. Đến năm 2009, HSBC chính thức đưa ngân hàng con đi vào hoạt động, kể từ đây, HSBC chính thức trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên đưa ngân hàng con vào hoạt động tại Việt Nam sau khi nhận được giấy phép của Ngân hàng Nhà nước để thành lập Ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam vào tháng 09 năm 2008 với tên gọi là Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam). Kể từ thời điểm được thành lập đến nay, HSBC vẫn được mệnh danh là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam xét về vốn đầu tư, mạng lưới, chủng loại sản phẩm, số lượng nhân viên và khách hàng.

hinh1-loi-ich-khi-tham-gia-chuong-trinh-tra-gop-0-lai-suat-hsbc

HSBC được xem là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam về mọi mặt.

Lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm:

 • Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp.
 • Dịch vụ Thanh toán Quốc tế.
 • Dịch vụ Tài chính Cá nhân.
 • Dịch vụ Ngân hàng cho các Tập đoàn Đa quốc gia và Định chế Tài chính.
 • Dịch vụ Tiền tệ và Thị trường vốn.
 • Dịch vụ Thanh toán và Quản lý Tiền tệ.
 • Dịch vụ Chứng Khoán.

dang-ky-tu-van

Những lợi ích khi tham gia chương trình trả góp 0 lãi suất HSBC thông qua thẻ tín dụng

Thời gian gần đây, nhằm đưa thương hiệu HSBC đến gần hơn với khách hàng, HSBC đã tung ra chương trình ưu đãi trả góp không lãi suất của HSBC thông qua thẻ tín dụng. Chương trình này cho phép khách hàng mua hàng (tại các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp có liên kết với HSBC) bằng thẻ tín dụng của HSBC và sẽ tiến hành trả dần trong khoảng thời gian lên đến 12 tháng (tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng) và hoàn toàn không phải chịu bất cứ khoản lãi suất và phí dịch vụ phát sinh nào.

hinh2-loi-ich-khi-tham-gia-chuong-trinh-tra-gop-0-lai-suat-hsbc

Tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất HSBC khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt

Khi tham gia vào chương trình ưu đãi đặc biệt này của HSBC, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích đáng kể như:

 • Được hưởng lãi suất 0% và không mất phí chuyển đổi.
 • Sở hữu trước được sản phẩm mà mình mong muốn và sẽ thanh toán thông qua hình thức trả dần mỗi tháng trong định mức là 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.
 • Thủ tục hồ sơ nhanh gọn, không cần phải nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào khác.
 • Ưu đãi tích điểm thưởng để đổi quà tặng giá trị với Chương Trình Điểm Thưởng và Vạn Dặm Năm Châu.
 • Khoản trả dần trong mỗi tháng sau đó sẽ được thể hiện trên Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng giống như một giao dịch thông thường.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank, lợi ích mà khách hàng được hưởng từ chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất HSBC là rất lớn. Khi tham gia vào ưu đãi này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về chuyện phải bỏ một lúc cả đống tiền để mua một sản phẩm mà mình yêu thích, rồi đến khi cần dùng đến tiền chi tiêu cho công việc thì lại không biết lấy đâu ra. Cùng với đó thì bên phía Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) còn cho biết thêm, trong thời gian tới, họ sẽ còn tiếp tục tung ra những chương trình ưu đãi mới vừa là để nâng cao khả năng cạnh tranh và cũng vừa là để đưa HSBC đến gần hơn với mọi tầng lớp, mọi đối tượng trong xã hội.

Đánh giá bài viết
Những lợi ích khi tham gia chương trình trả góp 0 lãi suất HSBC thông qua thẻ tín dụng
4 (80%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *