huong-dan-tham-gia-chuong-trinh-tra-gop-0-lai-suat-sacombank

Hướng dẫn tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất Sacombank

Bạn đang có ý định tham gia chương trình ưu đãi trả góp không lãi suất của Sacombank, nhưng lại không biết các bước để tiến hành để làm thủ tục ra sao. Vậy thì hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất Sacombank nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991. Lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm:  

Xem thêm: Những lợi ích khi tham gia chương trình trả góp 0 lãi suất HSBC thông qua thẻ tín dụng

  • Huy động vốn, tiếp nhận vốn vay trong nước.
  • Huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong mối quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.  
  • Cho vay, hùn vốn và liên doanh, làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.
  • Huy động nguồn vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của các tổ chức, dân cư dưới các hình thức gửi tiền có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi, tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác, cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân, chiết khấu các thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá, hùn vốn và liên doanh theo pháp luật.
  • Làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.
  • Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ, thanh toán quốc tế.

hinh1-huong-dan-tham-gia-chuong-trinh-tra-gop-0-lai-suat-sacombank

Chỉ trải qua một thời gian ngắn hoạt động nhưng ngân hàng Sacombank đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, đến nay, ngân hàng Sacombank đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu và những giải thưởng không chỉ của Việt Nam mà còn nhận được cả những giải thưởng quốc tế.

Chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất Sacombank

Thời gian gần đây, cùng với một số ngân hàng khác tại Việt Nam, Sacombank đã tung ra chương trình mua hàng trả góp không lãi suất thông qua thẻ tín dụng của Sacombank. Khi tham gia vào chương trình này, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được món đồ mà mình yêu thích mà chỉ cần phải trả trước một khoản tiền tương đương với 50 cho đến 60% giá trị của loại mặt hàng đó. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng Sacombank hỗ trợ trả giúp bạn và bạn sẽ phải hoàn lại số tiền đó cho Sacombank vào những tháng sau đó với lãi suất mỗi tháng là 0%.

dang-ky-tu-van

Đây được xem như là một giải pháp tối ưu đối với những người tuy không có đủ số tiền thanh toán trong tay nhưng vẫn có thể sở hữu được món đồ mà mình mong muốn.

Các bước tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất Sacombank

Để có thể tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng của Sacombank thì bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

hinh2-huong-dan-tham-gia-chuong-trinh-tra-gop-0-lai-suat-sacombank

Các bước tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất Sacombank vô cùng đơn giản không quá phức tạp.

  • Liên hệ trực tiếp với Đơn vị cung cấp hàng hóa & dịch vụ nơi mà bạn muốn mua sản phẩm. Tuy nhiên các đơn vị này phải nắm trong danh sách đối tác liên kết của ngân hàng Sacombank.
  • Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mẫu “Đơn Đăng Ký Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0%” của Sacombank.
  • Thực hiện thanh toán toàn bộ giá trị hóa đơn mua hàng bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.
  • Trả góp hàng tháng số tiền đã mượn để mua hàng lại cho ngân hàng Sacombank với lãi suất là 0% (hạn mức quy định là 3, 6, 9 và 12 tháng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng).

Như vậy chỉ cần làm theo những bước tuần tự trên đây là bạn đã có thể tham gia vào chương trình ưu đãi mua hàng trả góp 0 lãi suất Sacombank. Theo nhận định của các chuyên gia phân tích kinh tế tài chính của TheBank thì các bước tham gia chương trình mua hàng trả góp không lãi suất thông qua thẻ tín dụng của Sacombank vô cùng đơn giản, không quá cầu kỳ như những chương trình ưu đãi khác, hơn nữa lại phù hợp với mọi đối tượng, mọi tầng lớp người dân trong xã hội hiện nay.

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0 lãi suất Sacombank
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *