Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV ưu đãi chỉ còn 6,7%/năm

Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV

Từ 21/06/2017 đến 30/09/2017 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiến hành triển khai gói tín dụng mới với quy mô lên tới 7.000 tỷ đồng.

Gói tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn này, BIDV nhằm thể hiện sự đồng hành, tiếp tục đáp ứng nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh cho khách hàng cá nhân.

Tham gia gói tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất vay kinh doanh BIDV ưu đãi chỉ từ 6,7%/năm đối với các khoản vay dưới 6 tháng và từ 7%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 11 tháng (lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV), giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Chương trình chỉ áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.

➤  Xem thêm: 4 ngân hàng cho vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ tốt nhất hiện nay

Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV ưu đãi chỉ còn 6,7%/năm

Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV ưu đãi chỉ còn 6,7%/năm

Với lãi suất ưu đãi như vậy, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, Gói tín dụng 7.000 tỷ đồng thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực các khách hàng cá nhân, góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh. Khách hàng tham gia vay sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.

➤  Xem thêm: Lãi suất vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

dang-ky-tu-van

Trước đó, BIDV triển khai rất thành công gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho vay sản xuất kinh doanh (từ ngày 10/5/2017). Đông đảo khách hàng cá nhân đã tham gia, ủng hộ. Thời hạn giải ngân đã đạt trước hạn trong tháng 6/2017.

Trong 3 năm liên tiếp (2015, 2016 & 2017),  BIDV liên tục vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Đánh giá bài viết
Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV
5 (100%) 4 votes

Gửi yêu cầu tư vấn

3 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *