bệnh viện nhi thanh hóa tuyển dụng

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tuyển dụng: Điều kiện, hình thức xét tuyển

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là một trong những bệnh viện nhi hàng đầu tại Thanh Hóa và khu vực phía Bắc. Những điều kiện, hình thức xét tuyển viên chức của bệnh viện Nhi Thanh Hóa tuyển dụng được nhiều người quan tâm.  

Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển bao gồm: 

1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

 • Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam
 • Từ đủ 18 tuổi trở lên. Đối với một số lĩnh vực hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao tuổi dự tuyển có thể thấp hơn theo quy định của pháp luật, đồng thời, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người đại diện pháp luật.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển
 • Có lý lịch rõ ràng
 • Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc hành vi năng khiếu phù hợp với vị trí việc làm
 • Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

 • Mất năng lực hành vị dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự
 • Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

3. Yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

 • Có trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 1 trở lên (đối với trình độ chuyên môn xét tuyển là cao đẳng), tương đương bậc 2 trở lên đối với trình độ chuyên môn xét tuyển là đại học trở lên) theo quy định tại Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ngày 25/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đối tượng ưu tiên

1. Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2

2. Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con của người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa (từ ngày 19 tháng 8 năm 1945 trở về trước), con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lao động: được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2

Trường hợp người dự tuyển thuộc nhiều diện ưu tiên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm thi tại vòng 2 theo quy định hiện hành.

Hình thức, nội dung xét tuyển

1. Hình thức tuyển dụng: Tuyển dụng viên chức bằng hình thức xét tuyển được thực hiện 02 vòng theo quy định.

2. Nội dung xét tuyển viên chức

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người được tham dự vòng 2

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

 • Hình thức thi: Phỏng vấn
 • Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. 
 • Thời hạn thi: Thời hạn: 30 ngày, kể từ ngày đăng tải trên thông tin đại chúng.
bệnh viện nhi thanh hóa tuyển dụng

Bệnh viện nhi Thanh Hóa tuyển dụng

Với sứ mệnh chăm sóc và điều trị cho trẻ em, bệnh viện Nhi Thanh Hóa luôn nỗ lực để mang đến cho các bệnh nhân nhỏ tuổi một môi trường chữa bệnh tốt nhất và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Theo dõi những thông tin được cung cấp ở trên để nắm rõ và chuẩn bị tốt khi bệnh viện có đợt tuyển dụng mới nhất và những thông tin quan trọng nhất về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Đánh giá bài viết
Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tuyển dụng: Điều kiện, hình thức xét tuyển
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn