Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank năm 2017 luôn nằm trong top cao nhất, chính vì thế cho nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Vietcombank như một nơi gửi tiền sinh lời tốt và an toàn.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank  2017 cho cá nhân

Đối với nguồn gửi tiền tiết kiệm, ngân hàng Vietcombank luôn nằm trong top các ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay. Cụ thể, lãi suất gửi tiết kiệm mức trung hạn tại ngân hàng này lên đến 6,5 % năm.

Trên thực tế, tất cả các mức kỳ hạn gửi từ 6 tháng đến 5 năm tại Vietcombank đều có lãi suất trên 6.3% đối với giá VNĐ, và trên 0,7 % đối với giá Euro.

Chi tiết lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank 2017 dành cho khách hàng cá nhân mới nhất được cập nhật tại đây:

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank

Ghi chú:

  • Cơ sở tính lãi là 360 ngày.
  • Lãi được tính trên số ngày thực tế
  • Lãi suất các loại ngoại tệ khác, đề nghị Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với điểm giao dịch gần nhất để biết chi tiết.

➤ Xem thêm:

dang-ky-tu-van

Lưu ý khi gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank

Trước khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank khách hàng nên cân nhắc xem nhu cầu của mình sẽ phù hợp với việc gửi ngắn hạn hay dài hạn. Nếu bạn không chắc chắn về nhu cầu sử dụng của bản thân thì nên gửi ngắn hạn. Vì nếu bạn gửi dài hạn mà bạn rút tiền gấp khi chưa đến thời kỳ đáo hạn, bạn sẽ nhận lãi suất tiền gửi rất thấp hoặc không có lãi.

Tuy nhiên, khi bạn sắp xếp được kế hoạch chi tiêu hợp lý và muốn gửi dài hạn trên một năm để có mức lãi suất tốt, đến thời hạn, bạn phải đến ngân hàng để làm thủ tục tất toán.

Trường hợp muốn gửi tiếp thì bạn cũng nên đến làm thủ tục đáo hạn. Điều này vừa giúp bạn có thể kiểm soát được số tiền gốc và lãi của mình sau mỗi kỳ hạn gửi, đồng thời có thể thương lượng lại với ngân hàng để hưởng mức lãi suất mới có lợi hơn.

Với sự biến động của thị trường hiện nay, nhiều chuyên gia tài chính khuyên rằng: khách hàng không nên “bỏ tất cả trứng vào một giỏ”. Và tùy vào nhu cầu chi tiêu cũng như khả năng tài chính, khách hàng nên gửi tiết kiệm ít nhất ở 2 sổ, với kỳ hạn khác nhau.

➤ Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí gửi tiết kiệm tại ngân hàng VietcomBank, khách hàng vui lòng đăng ký gửi tiết kiệm lãi suất cao ngay hôm nay.

Đánh giá bài viết
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank
5 (100%) 4 votes

Gửi yêu cầu tư vấn