Tiết kiệm trung niên phúc lộc

Bạn đã biết điều kiện thủ tục khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank?

Sản phẩm vay tín chấp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng không chứng minh được thu nhập qua sao kê lương hoặc giấy xác nhận lương. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về điều kiện thủ tục vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Sacombank này.

Ưu điểm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Bên cạnh hình thức vay tín chấp theo lương, ngân hàng Sacombank cũng triển khai gói vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đây cũng là gói vay thu hút nhiều khách hàng buôn bán, kinh doanh tự do, không có tài khoản lương và không có đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập. Sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm mang lại rất nhiều các ưu điểm vượt trội như:

 • Số tiền vay tối đa 70 triệu đồng. Đây là số tiền không quá lớn cũng không quá nhỏ, đáp ứng được các nhu cầu vay tiêu dùng, giải quyết được các vấn đề tài chính kịp thời.
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo, giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ, quy trình vay vốn nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp bách
 • Thời gian vay dài, thời hạn tối đa 5 năm tạo điều kiện cho khách hàng có thể trả nợ cho ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện các dự định tài chính khác.
 • Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần, tiền lãi sẽ giảm theo các tháng, khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng về tiền lãi phải trả hàng tháng.

Qua một số các ưu điểm trên có thể thấy gói vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Sacombank là sản phẩm bạn có thể cân nhắc khi có ý định vay tín chấp ngân hàng Sacombank nhưng không có đủ giấy tờ chứng minh tài chính.

Điều kiện vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Bạn cần đáp ứng được một số điều kiện của ngân hàng Sacombank đưa ra đối với sản phẩm vay này. Ngân hàng sẽ không xét duyệt khoản vay của bạn nếu bạn không đáp ứng được các điều kiện sau:

 

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18-60. 

 

Ngân hàng đưa ra giới hạn độ tuổi đối với khách hàng vay vì khách hàng phải là người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên, có hiểu biết về pháp luật và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bên cạnh đó khách hàng cũng cần thuộc độ tuổi lao động, có khả năng lao động để thanh toán cho khoản nợ

 

 • Khách hàng là chủ của hợp đồng bảo hiểm.

 

Bạn có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm bất kỳ, tuy nhiên bạn phải là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm. Ngân hàng Sacombank không chấp nhận các hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng không đứng tên. Chính vì vậy bạn không thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm của anh, chị, bố, mẹ,…người thân để vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ Sacombank

 

 • Khách hàng có mức phí đóng tối thiểu cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 2 triệu VND/tháng

 

Trong trường hợp này, bảo hiểm nhân thọ chính là loại giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập hàng tháng của khách hàng. Bởi khi đăng ký mua bảo hiểm nhân thọ, hàng tháng khách hàng sẽ phải nộp cho công ty bảo hiểm một số tiền nhất định, số tiền này đồng thời cũng chứng minh được khả năng tài chính của khách hàng. Khách hàng có số tiền nộp hàng tháng cho công ty bảo hiểm nhiều thì càng có khả năng được ngân hàng Sacombank cho vay với số tiền lớn.

 

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng có hiệu lực từ 1 năm trở lên

 

Thời gian hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn càng dài càng chứng minh được mức độ ổn định của công việc cũng như khả năng tài chính của bạn.

 

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn có chi nhánh/PGD Sacombank

 

Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại nơi có chi nhánh của ngân hàng Sacombank để ngân hàng có thể quản lý, xác thực thông tin của khách hàng. Ngoài ra ngân hàng cũng có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn về thông tin, quy trình vay vốn nếu khách hàng sinh sống tại khu vực hoạt động của Sacombank.

 

 • Khách hàng không có nợ xấu

 

Nếu bạn đang có nợ xấu trong thời gian đi vay, ngân hàng Sacombank hay bất kỳ ngân hàng nào cũng sẽ không xét duyệt khoản vay của bạn. Điều này nhằm giảm khả năng rủi ro cho ngân hàng đối với các sản phẩm vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo

vay theo hoeopj đồng bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng về hồ sơ thủ tục

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Bạn cần hoàn thiện đầy đủ một số giấy tờ sau nộp cho ngân hàng để mở hồ sơ vay vốn:

 • Giấy tờ cá nhân: CMND/ Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu/KT3 tại địa bàn hoạt động của Sacombank
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bản gốc của khách hàng đứng tên có hiệu lực 1 năm trở lên
 • Biên lai đóng bảo hiểm nhân thọ hàng tháng
 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng Sacombank)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, ngân hàng sẽ kiểm định và xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Nếu bạn có bộ hồ sơ tốt ngân hàng Sacombank có thể cho vay đến tối đa hạn mức.

biên lai thu bảo hiểm

Khách hàng phải xuất trình được biên lai đóng bảo hiểm nhân thọ hàng tháng cho ngân hàng

Quy trình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Quy trình vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ cơ bản sẽ gồm những bước sau:

 • Bước 1: Bạn đăng ký vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ tại PGD/Chi nhánh ngân hàng Sacombank
 • Bước 2: Bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng
 • Bước 3: Bạn nộp lại hồ sơ vay vốn tại PGD đã đăng ký vay vốn
 • Bước 4: Ngân hàng xét duyệt khoản vay và thông báo kết quả với khách hàng sau một vài ngày làm việc. 
 • Bước 5: Bạn đến PGD ngân hàng Sacombank đã nộp hồ sơ để ký hợp đồng tín dụng
 • Bước 6: Ngân hàng giải ngân vốn vay qua hình thức chuyển khoản hoặc bằng tiện mặt cho khách hàng

Nhìn chung quy trình vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ ngân hàng Sacombank nhanh chóng, đơn giản, ít thủ tục. Khách hàng có thể được giải ngân sau 1-2 ngày, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cấp bách.

Lưu ý vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Khi vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm bạn cần lưu ý một vài điều sau để quá trình vay vốn được suôn sẻ, minh bạch

 

 • Đọc kỹ các điều khoản được quy định trong hợp đồng. 

 

Bạn cần đọc kỹ các điều khoản được quy định trong hợp đồng như số tiền được vay, thời gian vay tối đa, cách tính tiền lãi hàng tháng, phương thức trả nợ hàng tháng,…để nắm rõ thông tin và có kế hoạch thanh toán nợ phù hợp

 

 • Các phí phạt thanh toán chậm, thanh toán trước hạn

 

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản nợ trước thời hạn được quy định trong hợp đồng nếu đáp ứng đủ các điều kiện của ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu mức phí khoảng 3% trên tổng số dư nợ gốc còn lại. Mức phí này có thể thay đổi tùy vào hợp đồng vay vốn, bạn có thể xem cụ thể mức phí phạt trong hợp đồng tín dụng.

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho bạn về điều kiện, thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm vay này có thể để lại thông tin tại đây để được chuyên gia giải đáp.

Đánh giá bài viết
Bạn đã biết điều kiện thủ tục khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank?
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *