Vay tiêu dùng tín chấp ACB đơn giản tiện lợi

Từ ngày 20 /6/2013, khi vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Á Châu (ACB), khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm người vay và nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

cho vay tín chấp tiêu dùng ACB

Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB: “Nhanh chóng, uy tín, chất lượng”

Theo đó, khách hàng có thể vay số tiền tối đa gấp 15 lần thu nhập, giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng mà không cần thế chấp tài sản.

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp của ACB dành cho các khách hàng cá nhân người Việt Nam tuổi từ 22 có thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại TP.HCM và Hà Nội, thu nhập 4 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại tỉnh thành khác. Riêng với các khách hàng là giáo viên và bác sỹ thì chỉ cần có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng.

Vay tín chấp hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với thủ tục đơn giản, thuận tiện (khách hàng có thể đăng ký vay qua mạng, điện thoại hoặc SMS), nhanh chóng (chỉ trong vòng 48 giờ), sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng nhằm sửa chữa, trang trí nhà, mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, cưới hỏi, học tập,….một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian với sự tư vấn tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên Tư vấn tài chính cá nhân (PFC) chuyên nghiệp của ngân hàng

Đánh giá bài viết

Vay tiêu dùng tín chấp ACB đơn giản tiện lợi
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *