Vay mua nhà tại ANZ

Vay mua nhà tại ANZ lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%

Chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà vay tiêu dùng thế chấp nhà tại ANZ kéo dài từ 15/4 đến hết 31/7/2015.

Vay Tiêu Dùng ANZ

Theo Chương trình này, khách hàng có 3 sự lựa chọn về gói lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu của mình với khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên được giải ngân trước ngày 31/7/2015.

Ngoài ra, 50 khoản giải ngân hợp lệ đầu tiên sẽ có cơ hội được miễn phí định giá tài sản đảm bảo tương đương với 2,1 triệu đồng.

Dịch vụ cho vay mua nhà, xây sửa nhà và tiêu dùng thế chấp nhà của ANZ áp dụng mức lãi suất hấp dẫn tính trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay lên đến 20 năm và hạn mức vay lên đến 75% giá trị tài sản thế chấp với thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, ANZ còn có dịch vụ ANZ Home Assist, hỗ trợ khách hàng dịch vụ chuyển nhà, thiết kế, mua sắm và trang bị nội thất.

Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, ANZ Việt Nam, ông Dương Đức Hùng cho biết:

“Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang ấm dần lên và chúng tôi có thể thấy rõ nhu cầu mua bán bất động sản tăng mạnh. Chương trình đưa ra mức lãi suất cạnh tranh nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng”.

“Không chỉ hỗ trợ về lãi suất vay, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua nhà tốt nhất với kiến thức, thông tin chuyên sâu về thị trường cũng như những giải pháp ngân hàng linh hoạt và tiện lợi”.

Ngoài ra, sản phẩm của ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ thay đổi lãi suất linh hoạt 1, 3, 6 tháng, 1 năm, 2 năm và có tính năng hấp dẫn Tạm trả Tái rút, giúp khách hàng quản lý rủi ro lãi suất tốt hơn.

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà tại ANZ lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn