Top 4 ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh lãi suất thấp, giải ngân trong ngày

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay tiền nhanh, hãy so sánh và tham khảo 4 ứng dụng cho vay tiền dưới đây để có thêm sự lựa chọn.

Dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp là một trong những dịch vụ tài chính đang rất được quan tâm hiện nay nhờ vào ưu điểm đáp ứng nhanh nhu cầu cần tiền gấp mà không mất thời gian chờ đợi của khách hàng. Dịch vụ tài chính này chủ yếu được hỗ trợ từ những website/ứng dụng cho vay tiền nhanh, giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, lựa chọn một địa chỉ đảm bảo giữa rất nhiều ứng dụng cho vay là điều không dễ dàng. Bởi vậy, bạn có thể cân nhắc tham khảo top 4 các ứng dụng sau đây để có thêm sự lựa chọn cho mình.

 1/ F88

F88 tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 – chuỗi cầm đồ đi tiên phong tại thị trường Việt Nam thành lập năm 2013, nhận được sự rót vốn của 2 quỹ đầu tư quốc tế: Mekong Capital và Granite Oak. F88 có mô hình hệ thống cầm đồ rộng khắp trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Công ty này hứa hẹn sẽ đột phá tăng trưởng về số lượng phòng giao dịch đạt 300 phòng giao dịch ở 40 tỉnh thành trên cả nước trong năm 2020. Năm 2019, F88 là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại F88

Vay tiền nhanh tại F88 triển khai đa dạng cho các đối tượng khách hàng từ công nhân lao động, sinh viên, chủ cửa hàng kinh doanh… nếu có nhu cầu vay tiền nhanh lãi suất thấp đều có thể đến hệ thống các cửa hàng của F88 để vay.

Vay tiền tại F88 có phải là thế chấp không?

Rất nhiều khách hàng cho rằng, vay tiền tại F88 là vay thế chấp, tuy nhiên F88 không có hình thức cho vay thế chấp, bản chất dịch vụ cho vay của F88 là cầm cố tài sản để vay tiền. Tức là khách hàng mang những tài sản có giá trị như xe máy, ô tô, laptop, điện thoại… đến các cửa hàng của F88 để cầm cố và vay tiền. Tài sản của khách hàng sẽ được F88 định giá để quyết định hạn mức cho vay. Các tài sản dùng để cầm cố vay tiền tại F88 là những tài sản thuộc quyền sở hữu của bạn, đã có sẵn.

Còn vay thế chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính là dịch vụ tín dụng là bạn dùng các tài sản có giá trị đã sở hữu hoặc chuẩn bị sở hữu (tài sản hình thành từ vốn vay) làm tài sản thế chấp để vay vốn. Như vậy, dịch vụ cầm cố tài sản để vay tiền tại F88 không phải là vay thế chấp như nhiều người vẫn nghĩ. 

Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 đều được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ nếu khách hàng có mua bảo hiểm cháy nổ khi đăng ký khoản vay. Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản theo yêu cầu của F88 là có thể được giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lợi ích khi vay tiền nhanh tại F88

 • Lãi suất thấp: Cầm cố vay tiền tại F88 khách hàng được hưởng mức lãi suất linh hoạt. Lãi suất dù không công bố chính thức nhưng rơi vào khoảng 1,1%/tháng. Ngoài ra, F88 còn mang đến các chương trình ưu đãi cho vay như hỗ trợ lãi suất và các khoản phí.
 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và minh bạch: Thủ tục cầm cố vay tiền tại F88 được đông đảo khách hàng đánh giá là không phức tạp, bạn không phải chờ đợi lâu như khi vay ở ngân hàng. Thủ tục và hồ sơ cho vay minh bạch, niêm yết tất cả các thông tin trên hợp đồng cầm cố.
 • Giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng có ngay khoản tiền để giải quyết các nhu cầu kinh tế. Tùy theo từng sản phẩm cầm cố, thời gian giải ngân tại F88 giao động từ 15 – 30 phút.
 • Hệ thống cửa hàng của F88 rộng khắp, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Ninh… giúp khách hành thuận tiện khi có nhu cầu giao dịch.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc thân thiện và chuyên nghiệp theo chương trình đào tạo bài bản.

Các hình thức cho vay tiền nhanh tại F88

Đáp ứng đa dạng nhu cầu vay tiền của khách hàng, hiện nay F88 đang cung cấp các sản phẩm cầm cố sau đây:

 • Cầm cố đăng ký/cavet xe ô tô: Đang áp dụng trên tất cả các cửa hàng của F88 trên toàn quốc. Khách hàng vừa giải quyết được khó khăn về tài chính và vừa được giữ lại tài sản để đi lại. Hạn mức cho vay cầm cố lên đến 1 tỷ đồng.
 • Cầm cố đăng ký/cavet xe máy: Được nhiều khách hàng quan tâm và ưa thích khi có nhu cầu vay tiền nhanh. Hạn mức khoản vay lên đến 25 triệu đồng.
 • Cầm cố ô tô: Được áp dụng tại tất cả các cửa hàng của F88 trên toàn quốc với hạn mức khoản vay lên đến 2 tỷ đồng
 • Cầm cố xe máy: Hạn mức khoản vay lên đến 80 triệu đồng. Khi cầm cố xe máy tại F88, tài sản sẽ được niêm phong 100%. Công ty cung cấp bảo hiểm khoản vay và bảo hiểm cháy nổ cho tài sản.
 • Cầm cố tài sản khác: Khách hàng có thể cầm cố các loại tài sản có giá trị để nhận tiền giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của mình chỉ trong 5 phút. Tài sản cầm cố được F88 niêm phong 100% và bảo quản trong két sắt an toàn. Hạn mức cho vay tùy thuộc vào giá trị tài sản, tuy nhiên F88 luôn định giá tài sản cao nên khách hàng có thể an tâm khi vay tại đây.

Lãi suất khi vay tiền tại F88

Hiện nay, dù F88 không công bố chính thức mức lãi suất cầm cố vay tiền tuy nhiên, vay tiền nhanh tại F88 được đánh giá là có mức lãi thấp, giao động khoảng 1,1%/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể trả thêm các chi phí khác như phí thẩm định, phí quản lý tài sản cầm cố, phí lưu trữ kho bãi (nếu có). Tổng chi phí vay cầm cố được F88 cam kết không vượt quá 8,1%/tháng và phù hợp với quy định của pháp luật.

Cách để có thể vay tiền nhanh tại F88

Khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh qua dịch vụ cho cầm cố tại F88 có thể thực hiện theo hai cách sau:

– Cầm cố trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của F88 trên toàn quốc

 • Bước 1: Khách hàng mang tài sản đến hệ thống cửa hàng của F88 trên toàn quốc. Nên lựa chọn cửa hàng ở gần khu vực bạn sinh sống.
 • Bước 2: Thực hiện giao dịch với nhân viên cửa hàng về nhu cầu cầm cố tài sản để vay tiền.
 • Bước 3: Nhân viên F88 sẽ thẩm định giá trị tài sản và xác nhận số tiền có thể cầm.
 • Bước 4: F88 tiến hành ký hợp đồng và giải ngân tiền cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản vào tài sản (tùy theo lựa chọn của khách hàng)

– Cầm cố online

Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi cầm cố tài sản để vay tiền, F88 triển khai hình thức cầm cố online trên website chính thức của công ty tại địa chỉ: https://f88.vn/.

Trên giao diện F88, bạn chọn form đăng ký “vay tiền ngay” ở góc phải màn hình, sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn tài sản bạn muốn đăng ký cầm cố. F88 đưa ra danh sách các tài sản cầm cố gồm đăng ký/cavet xe máy/ô tô, xe máy, xe ô tô, điện thoại, laptop… Sau đó, bạn điện thông tin số điện thoại chính chủ và nhấn xác nhận.

Khách hàng lựa chọn tài sản muốn cầm cố để vay tiền trên giao diện website

Bước 2: Nhân viên F88 gọi điện tư vấn cho khách hàng về lãi suất, thủ tục cầm cố tại F88. Lúc này bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân.

Bước 3: Nhân viên thẩm định tài sản và xác nhận số tiền có thể cầm. Nhân viên F88 có thể đến tận nơi để thẩm định hoặc bạn có thể trực tiếp mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất.

Bước 4: Nhân viên tiến hành ký hợp đồng và trao tiền tại nhà cho khách hàng

Như vậy chỉ thông qua các bước đơn giản, bạn đã có thể giải quyết khó khăn tài chính của bản thân khi cầm cố tài sản vay tiền tại F88. Đây là địa chỉ vay tiền nhanh mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu huy động tài chính nhờ các ưu điểm minh bạch, bảo mật thông tin cá nhân và thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

2/ Akulaku

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên nền tảng di động dưới pháp nhân là Công ty TNHH Silvrr Vision. Akulaku hoạt động từ năm 2016 tại các thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines… và có mặt tại Việt Nam từ cuối tháng 05/2017.

Về bản chất, Akulaku giống các ứng dụng mua hàng online khác như Lazada, Shopee, Tiki… nhưng ngoài phương thức thanh toán ngay, Akulaku còn cho phép người dùng vay trả góp online trên ứng dụng mà không cần giấy tờ thủ tục nào.

Akulaku hỗ trợ vay tiền nhanh qua hình thức nào?

Hiện Akulaku đang hỗ trợ cho vay trả góp online. Điều kiện để vay tiền mặt trên Akulaku là khách hàng phải tải ứng dụng về máy điện thoại, đăng ký tài khoản thành công và được Akulaku xác nhận hồ sơ đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, Akulaku sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng tối đa lên đến 8 triệu đồng (có thể thay đổi tùy vào đối tượng khách hàng). Với hạn mức được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc vay tiền online một cách dễ dàng.

Đối với những khách hàng vay tiền lần đầu, Akulaku chỉ cho phép vay 500.000 đồng trong thời hạn 15 ngày. Sau khi bạn thanh toán đúng hạn, lần vay thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng số tiền cho vay lên 1 triệu, 1, 5 triệu và 2 triệu đồng.

Vay tiền tại Akulaku như thế nào?

Để vay tiền online trên Akulaku, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng Akulaku, bạn chọn dịch vụ “vay tiền”.
 • Bước 2: Lựa chọn kỳ hạn vay 15 ngày (nếu vay lần đầu tiên) hoặc 30 ngày (nếu vay từ lần thứ hai trở lên). Sau đó nhấn “Kế tiếp”

 • Bước 3: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để Akulaku chuyển khoản số tiền vay (thông tin tài khoản phải trùng với thông tin đăng ký tài khoản trên Akulaku), sau đó bấm “Xác nhận thông tin”
 • Bước 4: Bạn nhấn vào “Gửi mã xác nhận” và điền mã Akulaku gửi về điện thoại, sau đó nhấn “Gửi”. Akulaku sẽ thông báo vay tiền thành công và gửi tiền về tài khoản của bạn.

Vay tiền nhanh qua Akulaku bạn sẽ thực hiện việc thanh toán khoản vay ngay trên ứng dụng bằng cách vào phần “Hóa đơn” và chọn “Hóa đơn của tôi”. Ngoài ra, nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Akulaku còn nhận thanh toán qua các hình thức:

 • Thanh toán qua ví MoMo
 • Thanh toán qua Internet Banking
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi: VinMart, Circle K…
 • Thanh toán qua thẻ ngân hàng mang thương hiệu Visa, MasterCard

Lãi suất khi vay Akulaku

Akulaku không công bố chính thức mức lãi suất trên ứng dụng. Khi lựa chọn số tiền và thời hạn vay, ứng dụng Akulaku sẽ hiển thị số tiền lãi phải trả đi kèm để khách hàng nắm được.

Ví dụ: Bạn vay 900.000 VNĐ trong 15 ngày, số tiền lãi phải trả do ứng dụng tính ra là 36.000 VNĐ. Tổng số tiền bạn phải trả cả gốc và lãi là: 936.000 VNĐ/15 ngày. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả thêm phí chấp thuận nhanh là: 72.000 VNĐ.

Từ ví dụ trên ta có thể tính ra lãi suất vay tiền Akulaku rơi vào khoảng 4%/15 ngày. Mức lãi suất sẽ tỷ lệ thuận với số tiền vay, vay càng nhiều, lãi suất càng cao.

3/ Tima

Tima tên đầy đủ là Công ty Cổ phần tập đoàn Tima, nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2015, Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ và hiện đang nhận được sự đầu tư từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management. Lấy công nghệ làm nền tảng, Tima là sàn giao dịch tài chính trung gian giữa người cho vay và khách hàng có nhu cầu vay tiền. Tima cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định và nhận tiền giải ngân trực tuyến hoặc trực tiếp tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc.

Tima hỗ trợ vay tiền nhanh như thế nào?

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm vay vốn thuộc 2 hình thức vay tín chấp và vay cầm cố. Tùy vào hình thức cho vay, số tiền vay qua Tima sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

Hình thức vay vốn Các sản phẩm Số tiền cho vay
Vay tín chấp Vay tín chấp theo lương Tối đa 50 triệu đồng
Vay theo sổ hộ khẩu
Vay theo đăng ký xe máy
Vay trả góp
Vay theo hóa đơn điện nước
Vay theo đăng ký xe ô tô Tối đa 500 triệu đồng
Vay sinh viên Tùy thuộc vào hình thức lựa chọn hoặc tài sản cầm cố
Vay cầm cố Cầm máy tính Căn cứ vào giá trị tài sản
Cầm điện thoại Căn cứ vào giá trị tài sản
Cầm cố ô tô Tối đa 1 tỷ
Cầm sổ đỏ Tối đa 1 tỷ khi cầm cố sổ đỏ nhà đất
Cầm xe máy Tối đa 30 triệu đồng
Cầm đá quý Căn cứ vào giá trị tài sản
Cầm trang sức Tối đa 30 triệu đồng
Cầm đồng hồ Căn cứ vào giá trị tài sản

Vay tiền nhanh trên Tima khách hàng chỉ mất thời gian 1 phút để hoàn tất thông tin đăng ký khoản vay online. Từ thông tin tin đăng ký, Tima sẽ thực hiện nhiệm vụ kết nối với bên cho vay và bạn sẽ nhận được tiền giải ngân ngay sau khi khoản vay được xác nhận. Về cơ bản, vay tiền nhanh qua Tima diễn ra theo 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm vay vốn trên giao diện website của Tima

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ, sau đó chọn “Vay ngay”

Bước 3: Tima kết nối với bên cho vay để tiến hành thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định

Bước 4: Giải ngân và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại điểm giao dịch ngay trong ngày. 

Lãi suất vay tiền trên Tima

 Vay tiền online qua Tima là hình thức vay trung gian, kết nối giữa người vay đến các đơn vị, tổ chức cho vay. Những tổ chức này sẽ quy định mức lãi suất và chi phí cho khoản vay của khách hàng. Do đó, các khoản vay online qua Tima không có mức lãi suất cố định. Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải chịu thêm các mức phí khác theo quy định. Theo đánh giá của nhiều người, mức phí và lãi suất vay tiền nhanh qua Tima sẽ cao hơn các ngân hàng và công ty tài chính. Khi vay bạn nên tìm hiểu kỹ các điều kiện, lãi suất.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Tima  

 • Tiếp cận các khoản vay đơn giản khi Tima cho phép khách hàng đăng ký vay online, duyệt khoản vay qua điện thoại và ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Giải ngân nhận tiền ngay trong ngày.
 • Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp người đi vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.
 • An tâm, tin cậy với tính bảo mật thông tin cao bởi Tima cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính thông quan việc cập nhật đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký vay. Tima chỉ cung cấp thông tin khi được sự đồng ý của khách hàng cho đối tác chấp nhận khoản vay và ngược lại, để hai bên kết nối cho vay.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.
 • Tài sản cầm cố được niêm phong bảo vệ 100%
 • Người đi vay được tiếp cận đồng thời với nhiều đơn vị cho vay. Hiện sàn Tima đang kết nối với hơn 5.000 đơn vị cho vay.

4/ Monily

Monily là một hệ thống cho vay trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ cao, cung cấp một khoản vay trong ngày ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Hiện Monily đang hoạt động trên 8 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bản chất vay tiền nhanh trên Monily

Monily không trực tiếp cho khách hàng vay tiền mà chỉ sử dụng các thông tin đăng ký khoản vay của khách hàng để tìm kiếm một công ty tài chính phù hợp với nhu cầu vay vốn đó. Khách với các app/website cho vay tiền nhanh khác, sau khi khách hàng chọn khoản vay thích hợp ở một đơn vị tài chính, Monily sẽ tự động chuyển khách hàng đến đơn vị tài chính cho vay. Tất cả các thủ tục sau đó sẽ do bên đơn vị tài chính xử lý với khách hàng để tiếp tục khoản vay.

Giao diện cho vay online của website Monily

Monily hiện làm việc với những công ty tài chính cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức lên tới 10 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa 90 ngày. Thông thường, số tiền vay sẽ thấp hơn đối với khách hàng vay lần đầu, khách hàng có lịch sử thanh toán tốt sẽ được chấp thuận cho một khoản vay lớn hơn.

Cách thức hoạt động cho vay trên Monily được thực hiện qua các bước như sau:

 • Bước 1: Sử dụng công cụ tính toán khoản vay tại website Monily.vn để xác định khoản vay và ngày trả nợ phù hợp với bạn
 • Bước 2: Hoàn thành hồ sơ vay trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin của bạn và tiến hành tìm kiếm đơn vị tài chính phù hợp.
 • Bước 3: Nếu được tự động chuyển đến trang website của đơn vị tài chính, khoản vay của bạn đã được phê duyệt. Bạn sẽ thực hiện mọi thủ tục cho vay với đơn vị tài chính và có thể nhận khoản tiền vay qua tài khoản ngân hàng trong vòng 24h.

Điều kiện cho vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 55 tuổi
 • Giấy tờ tùy thân hợp lệ
 • Tài khoản ngân hàng
 • Số điện thoại chính chủ

Lãi suất vay tiền nhanh trên Monily

Monily là dịch vụ tìm kiếm khoản vay, không phải là người cho vay trực tiếp cho nên ứng dụng này không đưa ra mức lãi suất cụ thể. Các thông tin về lãi suất, phí, thời hạn trả nợ sẽ do đơn vị tài chính cho vay thống nhất với khách hàng.

Trên đây là top 4 ứng dụng cho vay tiền nhanh lãi suất thấp, giải ngân nhanh trong ngày mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thêm sự cân nhắc khi đưa ra lựa chọn vay vốn phù hợp để giải quyết khó khăn về tài chính. Trước khi vay vốn, lưu ý tìm hiểu kỹ các thông tin về lãi suất, thời hạn vay, số tiền cho vay để đảm bảo quá trình vay vốn được đảm bảo an toàn và thuận lợi.

Đánh giá bài viết
Top 4 ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh lãi suất thấp, giải ngân trong ngày
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *