Lí lịch và tiểu sử ông Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Lâm Đồng

Một vài nét về ông Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Lâm Đồng

Tiền thân của Ngân hàng BIDV Lâm Đồng có tiền thân là Chi hàng Kiến thiết tỉnh Lâm Đồng được thành năm 1976. Qua hơn 40 năm, Ngân hàng BIDV Lâm Đồng trở thành một trong những chi nhánh hoạt động tốt nhất và có đường lối phát triển hợp lý để trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ tiêu biểu. 

Ông Phạm Xuân Hùng cùng nhân viên ngân hàng BIDV Lâm Đồng

Đồng hành cùng với sự phát triển ấy là ông Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Lâm Đồng. Ông đã thành công dẫn dắt và phát triển chi nhánh trở thành một trong những đơn vị ngân hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Quá trình học tập 

Ông Phạm Xuân Hùng tốt nghiệp đại học ngành Cử nhân Tài chính Ngân hàng và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ngoài ra ông Hùng còn thông thạo ngoại ngữ ở mức C. Là một người có thành tích học tập tốt và luôn phấn đấu trong thời gian còn trên ghế nhà trường, ông Hùng có lượng kiến thức lớn và kỹ năng cơ bản từ sớm để có thể tiếp tục tìm hiểu và học cao hơn, từ đó thành công đảm nhiệm nhiều vị trí công tác sau này.

Chức vụ đảm nhiệm

Ông Phạm Xuân Hùng đã công tác tại vị trí Giám đốc Ngân hàng BIDV tỉnh Lâm Đồng trong nhiều năm với trọng trách dẫn dắt, xây dựng khối đoàn kết và góp phần phát triển nền kinh tế tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Ông vẫn đang làm tốt công việc của mình và dẫn dắt ngân hàng trở thành một trong những đơn vị phát triển nhất trong chuỗi chi nhánh BIDV.

Quá trình công tác 

Ông Hùng đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí từ khi hoàn thành các chương trình học như: Chuyên viên phân tích thị trường, Kế toán – quản lý tài chính đơn vị, Chuyên viên thanh toán quốc tế.

Với ông, mỗi vị trí công tác đều để lại nhiều bài học và kỹ năng mới để góp phần hoàn thiện bản thân, từ đó có thể tự tin đảm nhiệm các chức vị cao hơn. Ông đã có sự tự tin và kiến thức nền vững chắc khi bắt đầu điều hành Ngân hàng BIDV Lâm Đồng phát triển. 

Thành tích khen thưởng ông Phạm Xuân Hùng

Với sự cống hiến tích cực đó, ông Phạm Xuân Hùng được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước khen thưởng, trao quà và tặng quà vì đã góp phần xây dựng nền kinh tế tài chính nước nhà. Năm 2020, ông cùng ban lãnh đạo ngân hàng BIDV Lâm Đồng được vinh dự trao thưởng vì thành công phát triển chi nhánh trên toàn diện các lĩnh vực.

Hình ảnh trao thưởng từ Ngân hàng Nhà nước đến ban lãnh đạo BIDV Lâm Đồng

Sự phát triển của Ngân hàng BIDV Lâm Đồng dưới sự dẫn dắt của ông Phạm Xuân Hùng 

Sau nhiều năm hoạt động, ngân hàng BIDV đã thành công tăng mức lợi nhuận và doanh thu cao nhất trong các chi nhánh và toàn diện ở mọi dịch vụ sản phẩm. Dưới đây là thống kê lợi nhuận tăng trường thời gian cuối năm 2020 và đầu năm 2021: 

  • Khoản dư nợ tín dụng cuối năm đạt mức 8.330 tỷ đồng, vượt 5% chỉ tiêu ban đầu và tăng 12,6% so với cuối năm trước. Ngoài ra cao hơn mức tăng trưởng của BIDV 8,67%.
  • Đạt 3.860 tỷ đồng mức huy động vốn ở cuối kỳ,đạt gần 100% kế hoạch đã đặt ra.
  • Tỷ lệ nợ xấu của chi nhánh được kiểm soát ở mức thấp nhất đạt 0,4%, so với năm 2019 đã giảm 0,28%, so với toàn hệ thống ở mức thấp chỉ 1,68%. 
  • Tổng số người tiêu dùng cá nhân sử dụng dịch vụ đạt gần 60 ngàn khách hàng, tăng gần 5.300 so với năm 2019.
  • Dư nợ tín dụng cuối Quý I 2021 tăng 12,8%.
  • Khoản huy động vốn đạt cuối Quý I 2021 tăng trưởng 16%.

Các giải thưởng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Lâm Đồng đã đạt được trong thời gian được lãnh đạo Phạm Xuân Hùng dẫn dắt: 

  • Được nhà nước công nhận là “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh năm 2020”. 
  • Nhận giải “Đơn vị kinh doanh xuất sắc đứng đầu cụm Tây Nguyên năm 2020”.
  • Và được vinh dự nằm trong Top 10 đơn vị về kinh doanh ngân hàng bán lẻ.

Ông Phạm Xuân Hùng hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tiếp tục hoạt động, đóng góp vào an sinh xã hội và nâng thương hiệu chi nhánh lên cao hơn để góp phần phát triển nền kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và cả nước Việt Nam.

Phía trên là những chia sẻ về thông tin lý lịch và tiểu sử của ông Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Lâm Đồng. Hy vọng bạn đã tìm được những thông tin cần thiết cho mình sau khi đọc xong bài viết trên.

(Nguồn tham khảo thông tin tại: Báo Lâm Đồng, Công Đoàn Ngân hàng Việt Nam).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Lâm Đồng
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *