Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Trà Dương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bình Định

Một vài nét về ông Nguyễn Trà Dương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bình Định

Hiện nay người chịu trách nhiệm quản lý dẫn dắt và điều hành ngân hàng nhà nước Việt Nam tỉnh Bình Định cùng thị trường tài chính Bình Định là ông Nguyễn Trà Dương. Ông đã hoạt động với các vị trí lãnh đạo cấp cao trong nhiều năm và luôn làm tốt công tác hoạt động của mình nên được ban lãnh đạo điều hành ngân hàng nhà nước Việt Nam tin tưởng và bổ nhiệm đến vị trí giám đốc chi nhánh.

Ông Nguyễn Trà Dương (Phải) (Nguồn: Thông tin NHNN)

Khi nhận nhiệm vụ, ông cam kết sẽ tiếp tục cống hiến hết mình và mang lại những sự phát triển tốt nhất trong suốt thời gian hoạt động. Từ đó dẫn dắt ngành ngân hàng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh Bình Định. 

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Trà Dương tốt nghiệp đại học ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh và Cử nhân tài chính ngân hàng ngoài ra ông còn thông thạo ngoại ngữ và đạt cao cấp lý luận chính trị.

Ông tiếp tục học tập và rèn luyện kinh nghiệm qua các vị trí thực tập khi còn học đại học, từ đó có được kinh nghiệm thực tiễn hơn để có thể đảm nhiệm nhiều vị trí cao hơn sau khi tốt nghiệp. Qua quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ, ông đã có nền tảng vững chắc và sẵn sàng hoạt động ở bất kỳ vị trí thực tập trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Định 

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Nguyễn Trà Dương là phó giám đốc ngân hàng nhà nước Bình Định, chịu trách nhiệm quản lý dẫn dắt và điều hành ngân hàng trước khi có quyết định giám đốc trong thời gian tới.

Với vị trí của mình ông đảm nhiệm điều hành với tất cả các công việc của một giám đốc chi nhánh, chịu trách nhiệm phối hợp cục phó giám đốc và ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Bình Định đưa ra các kế hoạch phát triển đúng đắn và hiệu quả nhất. 

Quá trình công tác 

Ông bắt đầu công tác từ khi còn học đại học và đã thử sức qua nhiều vị trí trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại các công ty tài chính tỉnh Bình Định như: Kế toán – kiểm toán, kiểm kê tài sản và giải quyết khiếu nại cho khách hàng,Bộ phận phát triển và lập kế hoạch tại chi nhánh ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Sau thời gian hoạt động một cách tích cực, ông được ngân hàng nhà nước Bình Định tin tưởng và bổ nhiệm quyền Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bình Định. Hiện nay ông là người chịu trách nhiệm giải quyết và phát triển ngân hàng với công việc điều hành trong thời gian tới. 

Thành tích khen thưởng của ông Nguyễn Trà Dương 

Ông Nguyễn Trà Dương đạt được một số thành tựu nhất định trong suốt thời gian hoạt động: Được công nhận là nhà lãnh đạo xuất sắc với đường lối chiến lược phù hợp hiệu quả, là người hỗ trợ tiên quyết và có công lao lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh Bình Định. 

Sự phát triển của Ngân hàng Nhà nước Bình Định dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Trà Dương

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Trà Dương hơn 2 năm hoạt động ngân hàng nhà nước tỉnh Bình Định đã có được đường lối phát triển hiệu quả và đúng đắn. Ông tập trung triển khai các công tác hoạt động đẩy mạnh sản xuất và hỗ trợ cho người dân đang có nhu cầu u một cách nhanh chóng, Quản lý và Đề nghị các chi nhánh ngân hàng kiểm soát chặt chẽ nhân viên và Đào tạo ra người có chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. 

Theo thống kê vào năm 2020, tổng huy động vốn ngân hàng nhà nước Bình Định đạt hơn 69 ngàn tỷ đồng (tăng mạnh so với năm 2019),  Tổng dư nợ vay vốn theo thống kê gần 80 nghìn tỷ đồng (tăng 1,5% so với dự tính ban đầu), Tỷ lệ nợ xấu chỉ chiếm hơn 1% trên tổng dư nợ. Ông Nguyễn Trà Dương cho biết trong thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục triển khai thực hiện theo chỉ thị từ ngân hàng nhà nước về việc tổ chức các nhiệm vụ đến các tổ chức ngân hàng và đơn vị tài chính trong năm tiếp theo. 

Ngân hàng nhà nước Việt Nam tỉnh Bình Định tiếp tục khuyến khích và tổ chức môn các hoạt động tăng cường hỗ trợ người dân trong các công tác an sinh xã hội và đời sống như sau:

  • Đóng góp và hỗ trợ trao phần quà tết hàng năm cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
  • Trao học bổng hỗ trợ học phí và xe cho học sinh.
  • Đóng góp hỗ trợ các thiết bị y tế trong thời gian phòng chống dịch bệnh covid-19 2020-2021. 

Ông Nguyễn Trà Dương cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng ban lãnh đạo chi nhánh ngân hàng trong khu vực để có thể để phát triển nền kinh tế tài chính địa bàn tỉnh Bắc Ninh một cách hiệu quả xây dựng khối đoàn kết và tổ chức các hoạt động hữu ích dành cho người tiêu dùng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có được những thông tin cần thiết về ông Nguyễn Trà Dương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Ninh.

 (Thông tin trên tham khảo từ: Báo Bình Định, Ngân hàng Nhà nước Bình Định và Chi đoàn Ngân hàng Bình Định).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Trà Dương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bình Định
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *