Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Minh Thiêm – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Thái Bình

Một vài nét về ông Nguyễn Minh Thiêm – Giám đốc Ngân hàng BIDV Thái Bình

Ông Nguyễn Minh Thiêm (Trái) (Nguồn: Báo Đầu Tư)

Ngân hàng BIDV Thái Bình là một trong những ngân hàng phát triển nhất trong chuỗi chi nhánh của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV. Ngân hàng có hướng đi đúng đắn và phát triển mạnh mẽ, đồng thời có được sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc Ngân hàng BIDV Thái Bình – ông Nguyễn Minh Thiêm.

Ông Nguyễn Minh Thiêm đã thành công dẫn dắt chi nhánh ngày càng tích cực phát triển và phát huy những điểm tốt, khắc phục những khó khăn. Ông Thiêm mang lại cho Ngân hàng BIDV Thái Bình những bước đi hiệu quả nhất. 

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Minh Thiêm tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Đồng thời trong quá trình học tập, ông còn thực tập ở một số chuyên ngành sâu hơn để có thêm kỹ năng trong vị trí hoạt động tương lai. 

Với ông Minh Thiêm, việc học tập là quá trình xuyên suốt từ ghế nhà trường đến khi công tác, mỗi vị trí mỗi lĩnh vực đều là quá trình học hỏi mới để ông có thể phát triển bản thân thật tốt về sau.

Chức vụ đảm nhiệm

Ông Thiêm đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Bình trong nhiều năm và vẫn luôn phát huy tốt. Ông đã thực hiện trọn vẹn trọng trách của mình và góp phần phát triển thương hiệu Ngân hàng BIDV đến gần hơn với các vị trí Top Ngân Hàng Tốt Nhất Việt Nam.

Quá trình công tác 

Ông Nguyễn Minh Thiêm bắt đầu công tác với vị trí nhân viên, đảm nhiệm các công việc nhẹ nhàng. Sau đó, ông dần phát triển bản thân và đảm nhiệm các chức vụ cao hơn như Phó phòng, trưởng phòng… Ông Thiêm chưa bao giờ ngừng phấn đấu trong suốt quá trình công tác và làm việc tại các đơn vị Công ty tài chính và Ngân hàng trên cả nước.

Ban lãnh đạo Ngân hàng BIDV nhìn thấy những cống hiến của ông sau nhiều năm và đã quyết định bổ nhiệm ông với chức vụ Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Bình. Khi nhậm chức, ông cam kết sẽ luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để mang về những thành tựu cao trong công việc.

Thành tích khen thưởng ông Nguyễn Minh Thiêm

Ông Nguyễn Minh Thiêm đã đạt được nhiều khen thưởng và thành tựu lớn trong quá trình hoạt động. Ông nhận được sự tín nhiệm và kỳ vọng của phía Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cùng với các danh hiệu khen thưởng cao. Ngoài ra ông Thiêm còn mang đến nhiều thành tích và danh hiệu, huân chương lao động hạng cao trong quá trình công tác ở đơn vị Ngân hàng BIDV tỉnh Thái Bình.

Sự phát triển của Ngân hàng BIDV Thái Bình dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Minh Thiêm

Ngân hàng BIDV Thái Bình hiện nay đang phát triển theo kế hoạch “Chuyển đổi số”. Với mục đích hiện đại hóa, công nghệ hóa, ngân hàng tập trung các hình thức thanh toán, trao đổi và sử dụng dịch vụ ngân hàng theo hình thức online. Ban lãnh đạo BIDV Thái Bình kết hợp cùng công ty cấp thoát nước, công ty điện, internet để tuyên truyền và triển khai các dịch vụ Internet Banking…

Ngoài ra ông Nguyễn Minh Thiêm tập trung triển khai kế hoạch bằng cách lắp đặt các thiết bị ATM hiện đại, thiết bị thanh toán bằng thẻ tín dụng trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Theo thống kê, doanh thu quý I của Ngân hàng BIDV Thái Bình đạt gần 40 tỷ đồng với 6.000 số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ qua hình thức trực tuyến. Ngân hàng đã lắp đặt tổng cộng 14 máy ATM và phát hành hơn 70.000 thẻ tín dụng trên địa bàn tỉnh Thái Bình. 

BIDV Thái Bình trao quà cho thương binh liệt sĩ

Ngoài ra, ngân hàng BIDV tỉnh Thái Bình còn thực hiện trao quà cho học sinh nghèo, khó khăn, thương binh liệt sĩ, hỗ trợ an sinh xã hội để góp phần xây dựng tỉnh Thái Bình ngày càng hiện đại và phát triển, cụ thể như sau: 

  • Tháng 11/2019 BIDV Thái Bình trao tặng nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.
  • Trao 26 suất quà cho bệnh nhi gặp khó khăn. 
  • Đầu năm 2020, tặng quà Tết cho thương binh liệt sĩ, những người có hoàn cảnh khó khăn.
  • Tặng 500 phao cho học sinh vùng sông nước Thái Bình. 
  • Trao quà hỗ trợ y tế trong mùa dịch COVID-19 trị giá 100 triệu.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã được cung cấp đầy đủ thông tin về ông Nguyễn Minh Thiêm – Giám đốc Ngân hàng BIDV tỉnh Thái Bình và sự phát triển của Ngân hàng BIDV Thái Bình trong nhiều năm gần đây.

(Bài viết trên tham khảo thông tin và hình ảnh tại: Báo Đầu tư, Đài phát thanh và truyền hình Thái Bình, NHNN Thái Bình).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Minh Thiêm – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Thái Bình
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *