Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Cư – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Kon Tum

Một vài nét về ông Nguyễn Cư – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Kon Tum

Giám đốc Vietinbank (Thứ 2 từ trái sang) (Nguồn: Trang chủ Vietinbank)

Chi nhánh ngân hàng Vietinbank Kon Tum đã hoạt động tại đơn vị trong thời gian dài. Đến nay, ngân hàng đã có nhiều năm xây dựng và phát triển, đóng góp nền kinh tế tài chính đến với đơn vị chi nhánh tỉnh Kon Tum. Qua nhiều năm hoạt động, ngân hàng Vietinbank đã khẳng định vị trí thương hiệu, trở thành một trong những đơn vị chi nhánh phát triển nhất và có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cao nhất trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Giám đốc ngân hàng Vietinbank Kon Tum hiện nay phụ trách điều hành và dẫn dắt doanh nghiệp là ông Nguyễn Cư. Ông Nguyễn Cư có nhiều năm làm việc và hoạt động tại đơn vị chi nhánh, thành công dẫn dắt đơn vị chi nhánh ngân hàng Vietinbank Kon Tum dần trở nên lớn mạnh và tiếp cận gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng với những dịch vụ tốt nhất. 

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Cư tốt nghiệp đại học với chuyên môn Thạc sĩ quản trị kinh doanh và học chuyên sâu nghiên cứu kỹ về lĩnh vực Tài chính ngân hàng, ông đã có nền tảng vững chắc để hoàn thành các công việc sau tốt nghiệp.

Ông Cư thực tập tại các đơn vị công ty tài chính từ năm 1 và năm 2, vì thế sau tốt nghiệp ông đã có lượng kiến thức và kỹ năng nền tảng để có thể bắt đầu công việc một cách hiệu quả. 

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Nguyễn Cư đang làm Bí thư Đảng ủy ngân hàng Vietinbank Kon Tum và là giám đốc chính thức của ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam.

Ông đảm nhiệm chức vụ được nhiều năm và hoạt động với các công việc như: Kế hoạch dài hạn, Quản lý và dẫn dắt cán bộ công nhân viên theo hướng đi đúng đắn, tiếp tục thực hiện theo kế hoạch đã đề ra của Ban lãnh đạo ngân hàng Vietinbank, phối hợp cùng ban lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum để để xây dựng các công tác an sinh xã hội và cải thiện đời sống cho người dân. 

Quá trình công tác 

Ông Nguyễn Cư bắt đầu công tác tại một số đơn vị tài chính từ sau tốt nghiệp đại học. Ông đã kinh qua nhiều vị trí và có được kiến thức cũng như kỹ năng nhưng nền tảng cơ bản về các công việc.

Sau nhiều năm hoạt động tích cực, ông được ban lãnh đạo Ngân hàng Công thương Việt Nam tín nhiệm và trao chức danh giám đốc ngân hàng Vietinbank Kon Tum với nhiệm vụ tiếp tục dẫn dắt và hỗ trợ người dân trên địa bàn tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng, từ đó đưa ra được phương hướng phát triển tốt nhất. 

Thành tích khen thưởng ông 

Nguyễn Cư thường xuyên nhận được nhiều khen thưởng từ phía ban lãnh đạo ngân hàng Vietinbank Kon Tum với sự cống hiến hết mình cùng những danh hiệu như: Chiến sĩ lao động của năm, Lãnh đạo năng động và tài giỏi của năm.

Ngoài ra, ông Nguyễn Cư cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục cống hiến và đồng hành của ngân hàng Vietinbank Kon Tum để đưa đến những phát triển tốt nhất đến nền kinh tế Kon Tum. Ông hứa hẹn sẽ phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu cùng cột mốc cao hơn đối với cá nhân và đơn vị chi nhánh.

Sự phát triển của Ngân hàng Vietinbank Kon Tum dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Cư

Trong nhiều năm gần đây để bàn tỉnh Kon Tum đặc biệt chú trọng phát triển lĩnh vực tài chính ngân hàng để đẩy mạnh nền kinh tế trở thành một trong những khu vực phát triển nhất miền Trung. Ngân hàng Vietinbank Tum hiện nay có tổng cộng 7 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên các quận huyện như sau: 

  • Thành phố Kon Tum 3 chi nhánh.
  • Tại huyện Sa Thầy 1 chi nhánh.
  • Tại huyện Đắk Hà một chi nhánh.
  • Tại huyện Đắk Tô 1 chi nhánh.
  • Tại huyện Ngọc Hồi 1 chi nhánh.

Hình ảnh khai trương chi nhánh Kon Tum (Nguồn: Vietinbank)

Ông Nguyễn Cư cho biết ngân hàng Vietinbank Kon Tum đang tiếp tục mở rộng và phát triển chi nhánh để có thể giúp người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với dịch vụ ngân hàng. Ngoài ra ngân hàng Vietinbank Kon Tum tiếp tục phấn đấu và phát triển theo chính sách đã đề ra. Ngân hàng Vietinbank Kon Tum tiếp tục hỗ trợ các công tác an sinh xã hội giúp người dân với một số hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo và thương binh liệt sĩ như: 

  • Trao quà tết hàng năm cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
  • Giúp đỡ và hỗ trợ chăm sóc mẹ Việt Nam anh hùng thương binh liệt sĩ trên địa bàn. 
  • Hỗ trợ các thiết bị y tế phòng chống dịch covid-19.

Giám đốc ngân hàng Vietinbank Kon Tum cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, phát triển và lập ra những kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế phát triển ngân hàng một cách mạnh mẽ và hiệu quả từ đó giúp đời sống an sinh xã hội và nền kinh tế địa bàn tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về lý lịch và tiểu sử của ông Nguyễn Cư – Giám đốc ngân hàng Vietinbank Kon Tum.

 (Thông tin trên tham khảo từ:: Trang Web Vietinbank).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Cư – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Kon Tum
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn