Lí lịch và tiểu sử ông Lê Gia Hiệp – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Quảng Bình 

Một vài nét về ông Lê Gia Hiệp – Giám đốc Ngân hàng BIDV Quảng Bình

Ngân hàng BIDV Quảng Bình là một trong những Ngân hàng đầu đời kể từ khi thành lập chuỗi chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Ngân hàng đã qua nhiều lần đổi tên và thay đổi Giám đốc. Trong suốt quá trình hoạt động, ngân hàng vẫn phát triển tốt dưới sự lãnh đạo của các Giám đốc tài tình cùng kế hoạch hợp lý. 

Hình ảnh BIDV chi nhánh Quảng Bình

Giám đốc hiện tại của chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam hiện nay là ông Lê Gia Hiệp. Với tài năng của mình, ông đã thành ông dẫn dắt ngân hàng phát triển theo hướng đúng đắn, hiểu qua theo những bước ngoặt mới của nền kinh tế tài chính Việt Nam hiện nay. 

Quá trình học tập 

Ông Lê Gia Hiệp có trình độ trung học 12/12 và thông thạo ngoại ngữ. Ông tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trong thời gian học đại học, ông Hiệp đã bắt đầu thực tập để rèn luyện các kỹ năng phát triển bản thân nhiều hơn, am hiểu sâu hơn về thị trường tài chính hiện nay.

Chức vụ đảm nhiệm

Ông được bổ nhiệm công tác với vị trí Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Bình (BIDV Quảng Bình). Với kinh nghiệm của mình, ông khẳng định sẽ dẫn dắt và quản lý thật tốt ngân hàng BIDV Quảng Bình để mang đến sự phát triển tốt nhất cho đơn vị công tác. Ông cũng đồng thời có được kế hoạch phát triển hiệu quả và hợp lý cùng khối đoàn kết quyết tâm xây dựng vị trí trí và thương hiệu của Ngân hàng BIDV Quảng Bình 

Quá trình công tác 

Ông Hiệp bắt đầu công tác từ khi còn học đại học ở nhiều vị trí thực tập. Ông bắt đầu thực tập với công việc Kiểm toán, nhận nhiệm vụ quản lý và kiểm tra tiến độ phát triển của đơn vị công tác. Sau đó, ông lần lượt hoạt động ở các vị trí như Chuyên viên phân tích, Phó phòng, Trưởng phòng, Phó Giám đốc…

Ông Lê Gia Hiệp đã chứng minh những cố gắng và cống hiến hết mình trong suốt quá trình hoạt động. Ban lãnh đạo và Ngân hàng Nhà nước ra quyết định bổ nhiệm ông làm Giám đốc Ngân hàng BIDV Quảng Bình với sự tín nhiệm cao, tin rằng ông sẽ lãnh đạo và dẫn dắt ngân hàng theo lối đi hiệu quả nhất.

Thành tích khen thưởng ông 

Ông Lê Gia Hiệp nhận được các danh hiệu khen thưởng từ Ban lãnh đạo của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam như: Nhân viên có thành tích tốt, Lãnh đạo giỏi, Thành tích cao trong công việc… Ông được tuyên dương là người dẫn dắt chi nhánh với kế hoạch hợp lý, góp phần xây dựng Ngân hàng BIDV phát triển tốt hơn.

Ông Hiệp hứa sẽ cố gắng phấn đấu tốt hơn, cống hiến nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng, tín nhiệm từ ban điều hành, ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Sự phát triển của Ngân hàng BIDV Quảng Bình dưới sự dẫn dắt của ông Lê Gia Hiệp

Trong quá trình đảm nhiệm, ông Lê Gia Hiệp đã thành công dẫn dắt Ngân hàng với nỗ lực hết mình. Từ khi thành lập đến nay, ngân hàng BIDV Quảng Bình đã trở thành chi nhánh cấp 1, hạng 1 của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Số lượng chi nhánh gồm 4 trụ sở và 12 phòng giao dịch cùng với số lượng người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cao. 

Ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Bình trao quà tết cho người dân (Nguồn: Báo Quảng Bình) 

Các giải thưởng Ngân hàng BIDV đã đạt được trong thời gian hoạt động: 

  • Nhận giải “huân chương Độc lập” hạng Ba.
  • “Huân chương Lao động” hạng Nhất, Nhì và Ba trong nhiều năm liên tiếp.
  • Ông nhận cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính Phủ.
  • Nhận bằng khen và cờ thi đua của UBND tỉnh và các tổ chức Đảng, Đoàn thể.

Tuy nhiên vào năm 2020, Ngân hàng BIDV Quảng Bình bị khởi tố vì nhân viên có hành vi phạm pháp trong quá trình hoạt động. Sau khi nhận được thông tin khởi tố, ông Lê Gia Hiệp đã thực hiện điều tra và nhanh chóng bắt giữ người phạm luật, bồi thường cho khách hàng bị lừa đảo.

Tuy đã giải quyết vụ việc nhanh chóng, nhưng ông Hiệp nhận ra sự uy tín tại đơn vị công tác chi nhánh Quảng Bình đã giảm đi nhiều trong lòng người tiêu dùng. Ông đặt ra kế hoạch đẩy mạnh hỗ trợ sản phẩm, giảm lãi suất, giúp đỡ giải đáp thắc mắc, kiểm soát chặt chẽ nhân viên ngân hàng để lấy lại sự uy tín cho Ngân hàng BIDV Quảng Bình.

Ông Hiệp vẫn đang trong quá trình xây dựng và phát triển chi nhánh, cùng với người dân địa bàn tỉnh Quảng Bình hỗ trợ trong công tác Kinh tế – Xã hội. Ông cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết mình trong suốt nhiệm kỳ này.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về ông Lê Gia Hiệp – Giám đốc Ngân hàng BIDV tỉnh Quảng Bình.

(Nguồn tổng hợp tài: Báo Đầu tư, Báo Quảng Bình, Website BIDV Online).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Lê Gia Hiệp – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Quảng Bình 
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *