Lí lịch và tiểu sử ông Bùi Tiến Bảo – Tổng giám đốc Ngân hàng ACB Huế

Một vài nét về ông Bùi Tiến Bảo – Giám đốc Ngân hàng ACB Huế

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu được thành lập và đi vào hoạt  động từ năm 1993, muộn hơn nhiều ngân hàng hiện tại. Tuy nhiên vượt qua mọi cam go và thử thách, ngân hàng ACB vẫn phát triển mạnh mẽ cùng nhiều chi nhánh mở rộng và trải dài trên đất nước Việt Nam.

Ngân hàng ACB chi nhánh Huế được khai trương và hoạt động mạnh mẽ kể từ khi thành lập với sự dẫn dắt của Giám đốc Bùi Tiến Bảo. Ông đã hoạt động tích cực và đề ra những kế hoạch phát triển hợp lý, hiệu quả để Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu được phát triển với hiệu suất tốt nhất.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh Huế

Quá trình học tập 

Ông Bùi Tiến Bảo có quá trình học tập như sa:

 • Trình độ trung học: 12/12.
 • Trình độ ngoại ngữ: Thông thạo C.
 • Trình độ đại học: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Ông học tập chăm chỉ để tích lũy nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cho quá trình công tác về sau. Ông Bảo có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cùng kinh nghiệm để có thể dẫn dắt Ngân hàng ACB ngày càng phát triển tốt hơn với chiến lược thông minh, phù hợp với thị trường tài chính Việt Nam hiện tại.

Chức vụ đảm nhiệm

Ông Bùi Tiến Bảo đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh Huế. Ông đảm nhiệm vị trí gần 10 năm và vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình.

Ông Bảo cam kết với ban lãnh đạo ngân hàng ACB sẽ dẫn dắt ngân hàng, phát huy những điểm mạnh và mở rộng quy mô để gây dựng thương hiệu cho Ngân hàng ACB trên địa bàn thành phố Thừa Thiên Huế.

Quá trình công tác 

Ông Bảo bắt đầu các công việc trong lĩnh vực ngân hàng từ khi còn trẻ tuổi. Ông xem tất cả các lĩnh vực như là những kinh nghiệm để có thể đảm nhiệm nhiều chức vụ và vị trí cao hơn về sau. Dưới đây là một số chức vụ, vị trí ông Bùi Tiến Bảo từng công tác: 

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý phòng giao dịch ngân hàng.
 • Chuyên viên quản lý rủi ro tại đơn vị công tác.
 • Trưởng phòng điều hành kinh doanh.

Ông Bùi Tiến Bảo luôn làm tốt nhiệm vụ của mình ở tất cả các lĩnh vực đã từng đi qua. Vì thế, ông được ban lãnh đạo ngân hàng ACB tin tưởng trao nhiệm vụ điều hành, lãnh đạo Ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh Huế để mang lại những cột mốc phát triển cao nhất.

Thành tích khen thưởng ông Bùi Tiến Bảo

 Ông Bùi Tiến Bảo luôn nhận được bằng khen, huân chương lao động và những thành tựu đến từ ban điều hành lãnh đạo Ngân hàng ACB. Với những cống hiến trong 10 năm dẫn dắt ngân hàng ACB Huế cùng đường lối đúng đắn và hiệu quả, ông nhận danh hiệu “Lãnh đạo có công tác hoạt động tốt nhất năm”, “Thành viên có cống hiến cao trong sự nghiệp”, “Tinh thần cống hiến cao cho đơn vị”…

Ông chưa bao giờ ngừng phấn đấu và cam kết trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục cống hiến hết mình và mang lại những thành tựu cao nhất cho cá nhân và đơn vị Ngân hàng ACB chi nhánh Huế.

Sự phát triển của Ngân hàng ACB Huế dưới sự dẫn dắt của ông Bùi Tiến Bảo

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay có tổng cộng 3 chi nhánh và phòng giao dịch ngay tại trung tâm Thành phố Thừa Thiên Huế. Tuy chưa thật sự mở rộng và phát triển với quy mô lớn nhưng ông Bùi Tiến Bảo cùng ban lãnh đạo vẫn đang cố gắng phát triển quy mô để người tiêu dùng có thể tiếp cận gần hơn với các dịch vụ ngân hàng ACB.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh Huế hiện tại đang hỗ trợ các dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ khách hàng sau: 

 • Cho vay vốn tiêu dùng, vay mua nhà, vay kinh doanh và sản xuất. 
 • Tài trợ các hoạt động xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.
 • Các dịch vụ thanh toán hoá đơn điện nước, cáp quang online.
 • Chuyển tiền trong ngân hàng, liên ngân hàng. 
 • Hỗ trợ dịch vụ ngân hàng điện tử
 • Dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và các dịch vụ buôn báo hàng hóa.

Ngân hàng ACB không chỉ phát triển về mặt kinh doanh trong thị trường tài chính mà còn góp phần lớn trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế. Dưới đây là những công tác từ thiện với nghĩa cử tình cảm cao đẹp mà Ngân hàng ACB đã mang đến hỗ trợ cho người dân địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế: 

 • Ngân hàng trao tặng 50 chiếc xe đạp tặng học sinh nghèo.
 • Hỗ trợ 100 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 1.000.000₫/suất.
 • Trao tặng 100 phần quà cho trẻ em nghèo với trị giá 500.000₫/suất.

Công tác trao quà cho trẻ em khó khăn

Ngân hàng ACB chi nhánh Huế cùng ông Bùi Tiến Bảo vẫn đang phát triển tích cực cùng các hoạt động hỗ trợ người dân và công tác an sinh xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể tìm hiểu thêm về lý lịch và tiểu sử của ông Bùi Tiến Bảo – Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh Huế.

(Bài viết trên tham khảo thông tin và hình ảnh tại: Báo Pháp Luật).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Bùi Tiến Bảo – Tổng giám đốc Ngân hàng ACB Huế
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *