Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB hấp dẫn chỉ từ 1,29%/tháng

Bạn đang gặp khó khăn và có nhu cầu vay vốn nhưng không biết nên chọn ngân hàng nào? VIB sẽ mang đến cho bạn giải pháp vay tiêu dùng thông minh với thủ tục đơn giản. Hãy cùng tham khảo lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB dưới đây nhé.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB hiện đang có rất nhiều sản phẩm vay tín chấp phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể vay vốn để đầu tư kinh doanh, mua sắm, du học,…

Hiện nay, lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VIB cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1,29% đến 1,9%/tháng và có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Với ưu điểm vượt trội là đáp ứng vốn vay nhanh chóng và không cần tài sản đảm bảo, sản phẩm vay tín chấp hàng ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là đối với những khách hàng cần vay vốn gấp, ngắn hạn hoặc trung hạn.

Sống tiện nghi cùng gói vay tiêu dùng VIB

Lợi ích của vay tín chấp tại  ngân hàng VIB

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp. Vậy khi vay tín chấp tại ngân hàng VIB khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp đơn giản

Hiện tại, thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng VIB đơn giản từ hồ sơ đến các bước phê duyệt. Khách hàng không phải mất thời gian đi lại nhiều lần. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tín chấp tại ngân hàng VIB.

Khoản vay lên đến 600 triệu đồng

Bạn hoàn toàn có thể vay một khoản tài chính từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng đều được khi hồ sơ vay của bạn đáp ứng được điều kiện của ngân hàng.

Đến với VIB, bạn có thể vay vốn với hạn mức vay linh hoạt lên đến 600 triệu đồng, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn. Điều đặc biệt lưu ý đó là khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt cũng như thu nhập ổn định.

Không bảo lãnh, không thế chấp

Vay tín chấp không đòi hỏi tài sản đảm bảo, nhưng thay vào đó, bạn sẽ phải lấy uy tín của mình làm cơ sở để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Uy tín của bạn sẽ thể hiện qua xác minh thu nhập cũng như xác minh tín dụng của bạn.

Giải ngân nhanh

Ngân hàng VIB cam kết khoản vay tín chấp của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay vốn.

Thời hạn vay tiêu dùng tín chấp linh hoạt

Khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay từ 12 – 60 tháng tùy theo nhu cầu.

Các bước khi thực hiện vay tín chấp

Có 5 bước đơn giản để vay:

 • Đăng ký vay tiêu dùng tín chấp (không thế chấp) và nhận tư vấn từ VIB
 • Chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất thủ tục vay tiền không cần thế chấp
 • Nhận thông tin phê duyệt khoản vay tiêu dùng tín chấp trả góp
 • Ký kết hợp đồng tín dụng
 • Nhận tiền vay

Điều kiện và hồ sơ

Đối tuợng khách hàng

Ngân hàng VIB cho vay tín chấp đối với những khách hàng cá nhân mang quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 22 tuổi – 55 tuổi đối với nữ, từ  22 tuổi – 60 tuổi đối với nam.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần có nguồn thu nhập ổn định nhằm chứng minh cũng đảm bảo rằng mình có khả năng trả nợ. Điều kiện về thu nhập cụ thể như sau:

 • Công chức/ Viên chức Nhà nước: Từ 5 triệu đồng/tháng
 • Đối tượng khác: Từ 7 triệu đồng/tháng

Và điều cần lưu ý là tính theo thu nhập trung bình của 3 tháng gần nhất và thu nhập qua hình thức chuyển khoản.

Không những thế, khách hàng cũng cần có lịch sử tín dụng tốt. Tức là luôn thanh toán tín dụng đúng hạn. Bằng không bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC, khi đó việc vay tín chấp tại ngân hàng sẽ rất khó khăn.

>> Đừng bỏ lỡ: Cơ hội vay tín chấp ngân hàng Liên Việt với lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay.

Với VIB vay tín chấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hồ sơ cần cung cấp

Để vay tín chấp nhanh nhất tại ngân hàng VIB, khách hàng nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ thủ tục cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay vốn, điều này giúp rút ngắn thời gian vay vốn cũng như thời gian mà ngân hàng xem xét phê duyệt sẽ nhanh hơn.

Các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng tín chấp kiêm phương án trả nợ (theo mẫu VIB).
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân
 • Bản sao hộ khẩu/ KT3 và giấy tờ xác nhận địa chỉ cư trú hiện tại (nếu có)
 • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ có giá trị tương đương
 • Bản gốc Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương phục vụ vay tín chấp (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB, kèm theo đó là những lợi ích và điều kiện cần có khi bạn muốn vay vốn.

Đánh giá bài viết
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB hấp dẫn chỉ từ 1,29%/tháng
3 (60%) 2 votes

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *