Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank mới nhất

Các sản phẩm tiêu dùng vay tín chấp Lienvietpostbank hiện nay nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là thông tin về lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vay này trong nội dung sau đây.

Vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank là sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay do ngân hàng Liên Việt (Lienvietpostbank) xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ cho các mục đích tiêu dùng. Ngân hàng Lienvietpostbank sẽ căn cứ vào các giấy tờ chứng minh thu nhập và uy tín của khách hàng để duyệt khoản vay. 

Hiện nay Lienvietpostbank triển khai nhiều sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp cho nhiều đối tượng khách hàng như sau:

 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB cán bộ, công chức, viên chức: Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang có nhu cầu vay vốn không có tài sản đảm bảo phục vụ tiêu dùng cho đời sống.
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB đối với cán bộ, nhân viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam: Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam hoặc đang làm việc tại các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam có nhu cầu vay vốn
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB cán bộ, công chức, viên chức lực lượng vũ trang: Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức lực lượng vũ trang muốn vay vốn phục vụ các nhu cầu tiêu dùng hợp pháp,  tỷ lệ cho vay tương ứng thu nhập lương của khách hàng
 • Cho vay tiêu dùng không có TSĐB – tín dụng thân nhân: Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng là thân nhân của cán bộ nhân viên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB – cán bộ, nhân viên Tập đoàn điện lực EVN: Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB – tín dụng cá nhân: Sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thông qua việc cấp tín dụng mà không cần tài sản bảo đảm đối với các khoản vay có mục đích tiêu dùng

Hạn mức vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank

Hạn mức vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank tùy theo từng gói vay vốn và thu nhập thực tế của khách hàng:

 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB cán bộ, công chức, viên chức: Hạn mức vay tối đa 1 tỷ đồng
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB đối với cán bộ, nhân viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam: Hạn mức vay tối đa 300 triệu đồng
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB cán bộ, công chức, viên chức lực lượng vũ trang: Hạn mức vay theo tỷ lệ tương ứng thu nhập lương của khách hàng.
 • Cho vay tiêu dùng không có TSĐB – tín dụng thân nhân: Hạn mức vay tối đa 1 tỷ đồng
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB – cán bộ, nhân viên Tập đoàn điện lực EVN: Hạn mức vay tối đa 1 tỷ đồng
 • Cho vay tiêu dùng không TSĐB – tín dụng cá nhân: Hạn mức vay tối đa 1 tỷ đồng

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank giao động trong khoảng 15%/năm, mỗi sản phẩm vay sẽ có mức lãi suất khác nhau, đồng thời tùy theo từng thời điểm mà lãi suất có thể thay đổi theo chính sách từng thời kỳ.

Lai-suat-vay-tieu-dung-tin-chap-Lienvietpostbank

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank khoảng 15%/năm

Cách tính lãi vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank

Cách tính lãi suất vay theo lương ngân hàng Liên Việt tùy theo từng gói vay khách hàng lựa chọn, có thể trả lãi và gốc linh hoạt theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ gốc hay tính theo niên kim.

Tuy nhiên, cách tính lãi phổ biến là theo dư nợ giảm dần, trả góp đều hàng tháng với công thức tính như sau:

 • Số tiền phải trả hàng tháng = [Số tiền vay* lãi suất tháng*(1+lãi suất tháng)^ thời gian vay thực tế] / [(1+lãi suất tháng)^thời gian vay thực tế-1]
 • Số tiền lãi phải trả kỳ đầu  = Số tiền vay* lãi suất tháng
 • Số tiền gốc phải trả kỳ đầu = số tiền phải trả hàng tháng – Số tiền lãi phải trả kỳ đầu
 • Số tiền lãi phải trả kỳ tiếp theo = Số dư nợ còn lại * lãi suất theo tháng
 • Số tiền gốc phải trả các kỳ tiếp theo = số tiền phải trả hàng tháng – số tiền lãi phải trả kỳ tiếp theo

Ví dụ: Bạn vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank số tiền 50 triệu đồng, thời hạn vay vốn 12 tháng với lãi suất 15%/năm. Áp dụng công thức trên, bạn có thể dễ dàng tính được số tiền lãi phải trả hàng tháng như sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = [50.000.000 x 1,25 % x (1+ 1,25 %)^12] / [(1+ 1,25 %)^12-1] = 4.512.916 VND

Như vậy mỗi tháng bạn phải trả số tiền là 4.512.916 VND. Xem thông tin chi tiết trong bảng sau để hiểu rõ hơn về cách tính:

Tháng vay Số tiền trả hàng tháng (VND) Số tiền lãi phải trả hàng tháng (VND) Số tiền gốc phải trả hàng tháng (VND) Dư nợ gốc thực tế (VND)
Tháng 1 4.512.916 625.000 3.887.916 46.112.084
Tháng 2 4.512.916 576.401 3.936.515 42.175.570
Tháng 3 4.512.916 527.195 3.985.721 38.189.849
Tháng 4 4.512.916 477.373 4.035.543 34.154.306
Tháng 5 4.512.916 426.929 4.085.987 30.068.320
…. 4.512.916
Tháng 12 4.512.916 55.715 4.457.201 0

Có nên vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank?

Nhiều khách hàng băn khoăn có nên vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank không? Thực tế so sánh với các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp trên thị trường sản phẩm của  Lienvietpostbank có nhiều ưu điểm nổi bật đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn. Cụ thể: 

 • Ngân hàng không yêu cầu tài sản bảo đảm, xét duyệt cho vay cho khách hàng dựa hoàn toàn vào mức lương hàng tháng.
 • Hạn mức vay tối đa lên đến 1 tỷ VNĐ, rất ít ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp với hạn mức lớn như vậy.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập qua lương.
 • Lãi suất cạnh tranh khoảng 9,5% – 15%/năm tùy từng gói vay cụ thể. Mức lãi suất này được đánh giá thấp hơn lãi suất vay tín chấp tại nhiều ngân hàng khác
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 60 tháng giúp khách hàng quy hoạch kế hoạch trả nợ hợp lý

Nhìn chung các sản phẩm vay tiêu dùng LienVietPostbank rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn không tài sản đảm bảo. Dựa vào các thông tin về lãi suất và công thức tính lãi được cung cấp nêu trên bạn có thể tự tính tiền lãi phải trả cho khoản vay của mình dễ dàng.

Đánh giá bài viết
Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Lienvietpostbank mới nhất
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn