Lãi suất vay thấu chi tín chấp LienvietPostbank mới nhất

Vay thấu chi là hình thức  vay tín chấp được nhiều ngân hàng triển khai cho khách hàng có nhu cầu vay vốn đột xuất thông qua việc cho phép khách hàng chi tiêu vượt số tiền trên tài khoản thanh toán. Ngân hàng LienVietPostBank là một trong số những ngân hàng triển khai hình thức vay vốn này cho khách hàng cá nhân mà không cần thế chấp tài sản. Vậy lãi suất vay thấu chi tín chấp LienvietPostbank hiện nay bao nhiêu?

Vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank là gì?

Đây là sản phẩm vay tín chấp dành cho những khách hàng có nhu cầu chi vượt số tiền trên tài khoản tiền gửi thanh toán VND của khách hàng đó tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, phục vụ các mục đích tiêu dùng hợp pháp.

Khách hàng không cần có tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng, có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác sẽ được ngân hàng Liên Việt cấp một hạn mức thấu chi vào tài khoản thanh toán mở tại Lienvietpostbank.

Hạn mức vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank

LienVietPostbank sẽ cấp hạn mức thấu chi tùy  theo nhu cầu và theo mức thu nhập thực tế của khách hàng. 

Lãi suất vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank

Lãi suất vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank chỉ từ 9,5%/năm. Tuy nhiên lãi suất có thể thay đổi tùy từng thời kỳ theo quy định của ngân hàng, bạn nên liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Lienvietpostbank gần nhất để được hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác.

Lai-suat-vay-thau-chi-tin-chap-Lienvietpostbank

Lãi suất vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank chỉ từ 9,5%/năm

Cách tính lãi vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank

Vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần. Tiền lãi sẽ tính dựa vào số ngày và số tiền thực tế mà khách hàng sử dụng hạn mức thấu chi được cấp. Công thức tính lãi vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank như sau:

Tổng tiền lãi thấu chi tháng = ∑ (dư nợ thấu chi thực tế * lãi suất thấu chi/365 * số ngày sử dụng thấu chi thực tế).

Như vậy lãi suất vay thấu chi sẽ được tính theo ngày.

Ví dụ:  Bạn vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank và được cấp hạn mức thấu chi là 100 triệu đồng. Thời hạn thấu chi 12 tháng. Lãi suất 9%/năm.

Bạn sử dụng 70 triệu đồng từ hạn mức được cấp trong vòng 10 ngày. Như vậy tiền lãi chỉ được tính trên số tiền 70 triệu đồng và thời gian sử dụng 20 ngày.  Cụ thể:

Tiền lãi bằng = 70.000.000 x 9/365 x 10 ngày = 345.205 VND

Khi tài khoản của bạn ghi có, ngân hàng sẽ trừ tiền gốc và tiền lãi hàng tháng. 

Có nên vay thấu chi tín chấp Lienvietpostbank?

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hình thức vay vốn này giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên vay thấu chi tín chấp LIenvietpostbank hay không:

  • Khách hàng không cần thế chấp tài sản vẫn được vay với hạn mức gấp nhiều lần lương thực tế.
  • Hình thức vay thấu chi giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng vốn phục vụ các mục đích tiêu dùng hợp pháp. Khách hàng có thể sử dụng hạn mức thấu chi bằng nhiều cách như rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn…
  • Lãi suất chỉ từ 9,5% và phí cấp hạn mức thấu chi cạnh tranh.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, được nhân viên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tư vấn về các dịch vụ và thông tin hữu ích.

Hy vọng với các thông tin về lãi suất và cách tính lãi suất vay tín chấp thấu chi Lienvietpostbank được nêu trên đây giúp bạn có thể tự tính được tiền lãi phải trả nếu vay vốn. Ngoài ra việc nắm rõ lãi suất cũng giúp bạn so sánh và lựa chọn được ngân hàng phù hợp để vay tín chấp khi có nhu cầu về vốn cho mục đích tiêu dùng.

Đánh giá bài viết
Lãi suất vay thấu chi tín chấp LienvietPostbank mới nhất
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn