lai-suat-vay-ngan-hang-agribank

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank

Bạn cần tìm 1 ngân hàng tin tưởng để vay mua nhà với lãi suất ưu đãi. Cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà Agribank với lãi suất thấp chỉ còn 7-10%/năm.

Mơ ước không chỉ của riêng bạn mà là của bất kì ai, khi tìm đến bài viết này. Bạn mong muốn sở hữu được 1 ngôi nhà trong tương lai, hiện tại bạn chưa đủ tiền để làm điều đó ngay bây giờ.

Đừng lo! Với lãi suất vay mua nhà Agribank thấp, chắc chắn sẽ giúp bạn có được mơ ước đó trong tầm tay.

Đặc biệt, bạn có thể thế chấp ngân hàng bằng chính ngôi nhà bạn định mua và được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% số tiền giá trị tương đương với căn nhà, khu chung cư đó, thời hạn cho vay kéo dài lên tới 20 năm.

Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

lai-suat-vay-ngan-hang-agribank

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank

1. Đặc điểm vay mua nhà Agribank với lãi suất thấp

 • Hợp tác với 1 “ông trùm” trong lĩnh vực tài chính như Agribank thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với lãi suất cho vay mua nhà thấp rất nhất và được xem là lãi suất vay ổn định nhất so với các ngân hàng khác tại Việt Nam.
 • Được các chuyên gia tài chính đánh giá là lãi suất cho vay mua nhà Agribank được xem là thấp hơn so với các ngân hàng Thương mại cổ phần tư nhân bất động sản khác là 2-4%/năm. Khi mà lãi suất thực mà ngân hàng đang áp dụng từ năm 2015 đến nay là 7-10%/năm.
 • Là ngân hàng với số vốn 100% Việt Nam, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank  luôn tự hào có 1 vị trí đứng phong độ trong thị trường Việt Nam và thị trường tài chính của các nước lân cận. Không khỏi ngạc nhiên khi mà lãi suất cho vay thế chấp và tín chấp của Agribank còn tốt hơn cả của các ngân hàng nước ngoài HSBC, ANZ…..
 • Hiện tại Agribank đang áp dụng 1 số chiến thuật kinh doanh cho vay vốn mua nhà, đất với lãi suất thấp áp dụng trên các gói sản phẩm vay tiêu dùng sau: vay thế chấp, vay tín chấp, vay tín dụng, vay trả góp, vay sổ đỏ…

Xem thêm:

lai-suat-vay-mua-nha-ngan-hang-agribank

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank

2. Quyền lợi khi vay mua nhà tại Agribank

 • Mang lại niềm kiêu hãnh của bạn khi sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ khi không phải chờ đợi quá lâu để giấc mơ ấy được có thể diễn ra với lãi suất cực hấp dẫn.
 • Tài sản đảm bảo linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng chính nhà đất, tài sản bất động sản mình định mua để thế chấp với lãi suất cho vay rẻ nhất thị trường.
 • Thời gian cho vay kéo dài giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.
 • Được đội ngũ nhân viên của ngân hàng hướng dẫn tận tình để bạn có được gói lãi suất thấp nhất, ưu đãi nhất của ngân hàng.

3. Điều kiện vay mua nhà tại Agribank

 • Thật chẳng thể tin được khi mà Agribank là 1 số ít trong những ngân hàng vẫn chấp nhận cho bạn vay vốn tiêu dùng cho dù bạn có lịch sử vay tín dụng xấu.
 • Kết quả cho vay sau 10 phút khi nhân viên trao đổi với khách hàng, và sau 3-4 ngày là bạn có thể nhanh chóng nhận số tiền được vay sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Không cần bạn chứng minh khả năng thu nhập, chỉ cần bạn cam kết với ngân hàng có khả năng trả nợ cho ngân hàng là đủ.
 • Sau khi ngân hàng Agribank chấp nhận cho bạn vay vốn với lãi suất thấp để mua nhà, đất thì bạn và chủ nhà sẽ ra phòng công chứng làm thủ tục chuyển tên, đóng thuế, liên quan đến pháp lí cho bạn là chủ sở hữu mới của khối tài sản bất động sản đó. Xong bạn đem sổ đỏ hoặc sổ hồng giao cho nhân viên ngân hàng để trình sếp kí vay.
lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-agribank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

4. Thủ tục hồ sơ khi đi vay mua nhà tại ngân hàng nông nghiệp Agribank

 • Mẫu giấy vay vốn có sẵn của ngân hàng Agribank.
 • CMND/ Hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3.
 • Sổ đỏ / Sổ hồng.

Sẽ chỉ là giấc mơ nếu bạn không biết nắm bắt cho mình cơ hội ngay hôm nay. Để ước mơ của bạn và các thành viên trong gia đình sớm thành sự thật thì hãy ghi lại thông tin phía dưới, các chuyên gia tài chính hàng đầu toàn quốc sẽ tư vấn giúp bạn, để bạn chọn được gói lãi suất vay mua nhà Agribank hoặc các ngân hàng khác với lãi suất thấp nhất ngay bây giờ.

Đánh giá bài viết

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank
5 (100%) 10 votes

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *