gửi tiết kiệm Techcombank

7 sản phẩm gửi tiết kiệm Techcombank đáng chú ý nhất hiện nay

Khác với gửi tiền thanh toán, gửi tiền tiết kiệm Techcombank là một hình thức tích lũy và khách hàng luôn mong muốn nhận được một khoản lợi nhuận nhất định. Hay nói cách khác, đây chính là một hình thức đầu tư sinh lời dựa vào sự gia tăng lãi suất.

Có nên gửi tiết kiệm Techcombank không?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank, hiện là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm – dịch vụ vượt trội toàn diện.

Thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc.

Cùng với việc liên tục cải tiến và trân trọng từng khách hàng, Techcombank luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm Techcombank.

>> Xem ngay: Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank mới nhất 2018.

gửi tiết kiệm Techcombank

Techcombank luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng

7 sản phẩm gửi tiết kiệm Techcombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền của khách hàng, ngân hàng đã tung ra 7 gói gửi tiết kiệm Techcombank với nhiều tiện ích hấp dẫn.

1. Tiết kiệm F@st Saving

Với sản phẩm tiết kiệm F@st Saving, khách hàng có thể gửi tiết kiệm một cách linh hoạt, không mất nhiều thời gian giao dịch với ngân hàng. Không phải lo giữ sổ tiết kiệm.

Lãi suất cao, tự động tích lũy, đảm bảo đồng tiền của bạn luôn được sinh lời tối đa.

Với ưu điểm không hạn chế số tiền gửi vào, rút ra, việc gửi tiết kiệm giờ đây thật đơn giản và thuận tiện, cũng như giao dịch tại bất kỳ điểm giao dịch của Techcombank.

Hãy an tâm dành nhiều thời gian hơn cho gia đình yêu thương của bạn.

2. Tiết kiệm Thường

Với sản phẩm Tiết kiệm Thường, bạn có thể tích lũy theo kỳ hạn mình muốn với lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.

Có nhiều kỳ hạn để lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Được rút tiền tiết kiệm trước hạn khi có nhu cầu và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Mỗi ngày tích lũy thêm một niềm vui nhỏ cho gia đình bạn mãi hạnh phúc, an vui suốt bốn mùa.

3. Tiết kiệm Trả lãi trước

Bạn vừa muốn tích lũy cho tương lai, vừa cần chi tiêu cho những kế hoạch trước mắt? Nhận lãi ngay với sản phẩm tiết kiệm Trả lãi trước để chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư, kinh doanh và chi tiêu cá nhân của bạn.

Khả năng chuyển nhượng linh hoạt của tài khoản tiết kiệm này cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các quyết định của mình.

gửi tiết kiệm Techcombank

Cá sản phẩm gửi tiết kiệm của Techcombank rất đa dạng và phong phú

4. Tiết kiệm Online

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc 1 chiếc smartphone có kết nối Internet là bạn có thể dễ dàng tạo khoản tiết kiệm online cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, và vào bất cứ lúc nào.

Thao tác đơn giản không cần phải đến ngân hàng, lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn phong phú, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Hãy dùng các sản phẩm tiết kiệm online của Techcombank để có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống và luôn an tâm rằng tiền của bạn đang sinh lời với lãi suất hấp dẫn.

5. Tiết kiệm Phát Lộc

Sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc giúp bạn tích lũy cho tài lộc nảy nở, niềm vui sinh sôi nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn vượt trội, kỳ hạn đa dạng. Sự thịnh vượng cho bạn và những người thân yêu luôn nằm trong tầm tay.

Ngoài ra, đối với sản phẩm này, quý khách hành còn được phép chuyển nhượng cho người khác khi có nhu cầu.

6. Superkid

Không chỉ là giải pháp tài chính thuận tiện và phù hợp, Tiết kiệm SuperKid cùng phụ huynh hình thành tốt ý thức tốt về quản lý tài chính cho con ngay từ nhỏ.

Sản phẩm linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính đa dạng của khách hàng. Bạn có thể gửi tiền không giới hạn số lần trong kỳ hạn gửi, linh hoạt ngày gửi tiền và chủ động số tiền nộp.

7. Tiết kiệm Kết Hợp Bảo Hiểm

Tích lũy Tài Tâm

Tài khoản Tiết kiệm Tích lũy Tài Tâm sẽ giúp bạn tích lũy một khoản tiền cho tương lai và an tâm về cuộc sống.

Tài khoản tiết kiệm tích lũy định kỳ với lãi suất hấp dẫn, được tặng bảo hiểm nhân thọ miễn phí mang lại sự an tâm và bảo đảm về tài chính trong suốt thời gian gửi tiết kiệm.

Tích lũy Tài Hiền

Tiết kiệm Tích lũy Tài Hiền kết hợp bảo hiểm nhân thọ miễn phí từ Techcombank chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp duy trì sự gắn kết và ổn định về nhân sự.

Tiện lợi và nhanh chóng nhờ chức năng tự động đóng tiền hàng kỳ.

Tiết kiệm An Lộc

Tiết kiệm An Lộc sản phẩm tiết kiệm vừa giúp khách hàng thực hiện tích lũy cho gia đình với lãi suất hấp dẫn đồng thời khi tham gia sản phẩm này. Khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm sức khỏe miễn phí tùy theo lựa chọn.

Tiền gửi Rút gốc linh hoạt

Sản phẩm Tiền gửi Rút gốc linh hoạt giúp bạn chủ động hơn trong việc tiết kiệm, với những mục tiêu tích lũy dài hạn, bạn không còn lo lắng nhu cầu sử dụng tiền gấp làm hỏng kế hoạch tiết kiệm của mình.

Bạn hoàn toàn chủ động về nguồn tiền, được rút một phần gốc trước hạn mà không phải tất toán toàn bộ khoản tiền gửi.

Techcombank mang trong mình sứ mệnh cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm. Đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn khi có ý định gửi tiết kiệm Techcombank đấy.

Đánh giá bài viết
7 sản phẩm gửi tiết kiệm Techcombank đáng chú ý nhất hiện nay
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *