Gửi tiết kiệm online BIDV có gì hấp dẫn? ảnh 3

Gửi tiết kiệm online BIDV có gì hấp dẫn?

Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển của công nghệ thông tin, việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng đã có nhiều thay đổi. Trong đó có thể kể đến dịch vụ gửi tiết kiệm online BIDV. Đây là một hình thức tiết kiệm sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Vậy gửi tiết kiệm online BIDV là như thế nào? và có gì đặc biệt hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy?

1. Gửi tiết kiệm online BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được thành lập vào ngày 26/4/1957 là ngân hàng thương mại lớn thứ 2 Việt Nam (sau Agribank).

Với vị thế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” của mình, BIDV đang cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm tín dụng cá nhân trong đó nổi bật lên là sản phẩm gửi tiết kiệm, nay đã có cả hình thức gửi tiền tiết kiệm online.

⇒Công cụ tính lãi suất gửi tiết kiệm Online sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra ngân hàng có mức lãi suất cao nhất cho khoản tiết kiệm của bạn.

Gửi tiết kiệm online BIDV có gì hấp dẫn? ảnh 1

Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV

Gửi tiết kiệm online là một trong những hình thức tiết kiệm tiền mà nhiều người đang áp dụng.

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn, có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay với việc được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn để sử dụng các dịch vụ bao gồm cả vay tiền hoặc gửi tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm online BIDV có gì hấp dẫn? ảnh 2

Hình 2: Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV

>>Xem ngay: Có nên gửi tiết kiệm online không? Những lợi ích cần biết để có những kiến thức cần thiết về gửi tiết kiệm Online.

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV là hình thức gửi tiền tiết kiệm được mở qua dịch vụ BIDV Online, BIDV Smartbanking.

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào tài khoản BIDV online của bạn và tiến hành mở thẻ mà không cần phải đến ngân hàng.

dang-ky-tu-van

2. Điều kiện để gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV

Để gửi tiết kiệm online tại BIDV, trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (BIDV Online, BIDV SmartBanking) tại BIDV.

Nói dễ hiểu hơn là bạn cần có thẻ ATM và có sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking tại ngân hàng BIDV.

3. Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online ngân hàng BIDV

Để có thể gửi tiết kiệm online BIDV, điều đầu tiên là khách hàng cần có tài khoản tại ngân hàng BIDV và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking.

Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online có thể dễ kiểm soát tài chính ngay trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

Mọi thao tác sẽ được thực hiện trong vài phút mà không cần bạn phải đến trực tiếp phòng giao dịch BIDV, thậm chí không cần đến bất kỳ một chữ ký nào của bạn.

Tất cả bản sao kê chứng thực của BIDV trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy.

Thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm đều được quản lý trên ngân hàng điện tử của BIDV với nhiều lớp bảo mật cao cấp.

>>> Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào có lợi và an toàn nhất hiện nay?

4. Ưu đãi lãi suất tiết kiệm Online BIDV

Thực tế, hình thức gửi tiết kiệm online rất đơn giản và nhận được mức lãi suất cao hơn. Đây là một hình thức gửi tiền mang lại những lợi ích cho cả ngân hàng và khách hàng.

Đối với những người đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV và đang thắc mắc về mức lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV, dưới đây là thông tin mới nhất dành cho bạn.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV năm 2020

Kỳ hạn Lãi suất (USD) Lãi suất (VND)
Không kỳ hạn 0% 0,1%
1 Tháng 0% 4,3%
2 Tháng 0% 4,3%
3 Tháng 0% 4,8%
5 Tháng 0% 4,8%
6 Tháng 0% 5,3%
9 Tháng 0% 5,3%
364 Ngày 0% 6,8%
12 Tháng 0% 6,8%
13 Tháng 0% 6,8%
15 Tháng 0% 6.8%
18 Tháng 0% 6,8%
24 Tháng 0% 6,8%
36 Tháng 0% 6,8%

Lãi suất tiết kiệm online ngân hàng BIDV được ưu đãi hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch 0,2% nếu gửi trên 12 tháng và 0,1% nếu gửi dưới 12 tháng. Lãi suất này sẽ được cố định trong suốt thời gian gửi của khách hàng.

Đối với các khách hàng đăng kí gửi tiết kiệm trên giao diện điện thoại hoặc máy tính, lãi suất sẽ hiển thị trên màn hình tại thời điểm gửi tương ứng với loại kỳ hạn được lựa chọn.

Kỳ hạn gửi tiết kiệm online tại BIDV cũng đa dạng không khác gì gửi tiết kiệm thường. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 12 tháng hoặc 36 tháng.

Ngoài ưu đãi về lãi suất, khi gửi tiết kiệm bằng hình thức online tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích hấp dẫn khác như:

  • Giao dịch online, đơn giản thuận tiện
  • Khách hàng có thể rút hoặc tất toán trước hạn ngay trên chương trình BIDV Online hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV
  • Đa dạng về kỳ hạn, loại tiền gửi
  • Được bảo hiểm tiền gửi
  • Khách hàng có thể sử dụng số dư trên tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online để thế chấp, cầm cố vay vốn tại BIDV. Khách hàng có thể chuyển nhượng tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online.

Tất cả các thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích cũng như giúp khách hàng lựa chọn được hình thức gửi tiết kiệm phù hợp.

Vậy gửi tiết kiệm online BIDV là một sự lựa chọn khá tuyệt vời cho những ai có nhu cầu gửi tiết kiệm.

>>Xem ngay: Vietinbank ra mắt tiện ích “Đăng ký vay vốn Online”

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm online BIDV có gì hấp dẫn?
3 (60%) 2 votes

Gửi yêu cầu tư vấn