khuyến mãi lớn tri ân khách hàng

Giải thưởng kim cương cho những khách hàng “vàng” Vietinbank

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, khách hàng gửi tiết kiệm hay vay vốn tại VietinBank đều có cơ hội trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 25 tỷ…

khuyến mãi lớn tri ân khách hàng

Trong suốt hành trình 25 năm xây dựng và phát triển, VietinBank luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành của khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, VietinBank gửi tới Quý khách hàng lời tri ân qua chương trình khuyến mại lớn “25 năm gắn kết” diễn ra từ ngày 8/7 đến 5/10.
Giải thưởng kim cương cho những khách hàng “vàng”
Bộ nữ trang gắn kim cương cao cấp sẽ là món quà ý nghĩa VietinBank dành tặng cho khách hàng gửi tiền may mắn của chương trình. Trong thời gian diễn ra chương trình “25 năm gắn kết”, khách hàng tham gia gửi tiền tại VietinBank sẽ có 3 cơ hội trúng thưởng:
•    Con số may mắn: Với mã số dự thưởng kết thúc bằng “25”, con số may mắn này sẽ mang lại cho khách hàng một trong 25.000 quà tặng giá trị.
•    Quà tặng trao ngay: Khách hàng nhận ngay một trong 80.000 quà tặng hấp dẫn tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi.
•    Quay số trúng thưởng: Với số tiền tối thiểu 5.000.000 VND/250 USD, Khách hàng nhận mã dự thưởng để tham gia 2 lần quay số may mắn với 2.570 giải thưởng.

01 Giải Đặc biệt Bộ nữ trang gắn kim cương Trị giá gần 350 triệu đồng
03 Giải Nhất Bộ nữ trang vàng trắng gắn sapphire nạm kim cương Trị giá gần 60 triệu đồng
12 Giải Nhì Dây chuyền vàng trắng gắn sapphire nạm kim cương Trị giá hơn 20 triệu đồng
54 Giải Ba Nhẫn vàng trắng gắn sapphire Trị giá gần 5 triệu đồng
2.500 Giải Khuyến khích Tiền mặt Trị giá 500.000 đồng

Ngoài ra, khách hàng còn được đăng ký cho tối đa 3 tài khoản sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử iPay với ưu đãi rất hấp dẫn: miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ kể từ ngày đăng ký. 

Khởi đầu của những thành công mới
Gói ưu đãi 10.000 tỷ dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh có thể là điểm khởi đầu cho những phát triển và thành công mới của cả VietinBank và khách hàng. Vay vốn trong dịp này, khách hàng được nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn:
•    Lãi suất ưu đãi nhất.
•    Quà tặng trao tay: 23.000 quà tặng “Sinh nhật tưng bừng” dành cho khách hàng giải ngân khoản vay trước ngày 31/7/2013 hoặc cho đến khi hết quà tặng.
•    Quà tặng “Sinh nhật may mắn”: 25 khách hàng nhận được nhẫn vàng trắng gắn sapphire trị giá gần 5 triệu đồng khi đáp ứng được các điều kiện về khoản vay tính đến cuối chương trình.

An tâm vững bước
“25 năm gắn kết” còn mang lại cho khách hàng gói ưu đãi bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm VietinBank:  giảm  25% phí bảo hiểm cho các sản phẩm như Bảo hiểm ôtô; bảo hiểm mô tô – xe máy; bảo hiểm hỗn hợp nhà tư nhân; bảo hiểm tai nạn cá nhân; bảo hiểm tài sản; bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa.

Đánh giá bài viết
Giải thưởng kim cương cho những khách hàng “vàng” Vietinbank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn