Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ mới nhất 2021

Giới thiệu dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ở các công ty tài chính hiện nay là hình thức ưa chuộng của khách hàng. Công ty tài chính là loại hình tổ chức phi ngân hàng, huy động vay vốn, cho vay để khách hàng giải quyết những mục đích, nhu cầu cá nhân một cách hợp pháp. 

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức dùng sổ đỏ, sổ hồng để làm tài sản vay thế chấp ở các ngân hàng. Hình thức này được nhiều người sử dụng và là hình thức phổ biến ở các công ty tài chính lớn nhỏ khác nhau với khác mức lãi suất cạnh tranh. Việc vay thế chấp sổ đỏ này mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng vay vốn.

Vay thế chấp sổ đỏ của các công ty tài chính

Có nên sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ không?

Tùy nhu cầu mỗi cá nhân, mỗi khách hàng, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ vay vốn bởi rất nhiều ưu điểm. Tuy rằng dịch vụ vay vốn có nhiều điều cần biết và quá trình tìm hiểu khó khăn hơn vay vốn ngân hàng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ vay vốn, khách hàng sẽ thấy được rất nhiều ưu điểm trong quá trình vay. Song song với điều đó cũng có những điểm bất tiện khi sử dụng dịch vụ.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ

 • Được tư vấn và dẫn dắt đúng trình tự.
 • Điều kiện vay đơn giản, nhanh chóng.
 • Giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn khi vay thế chấp sổ đỏ.
 • Nhiều công ty tài chính hỗ trợ giải quyết vấn đề vay sổ đỏ không chính chủ, có tiền sử nợ xấu.
 • Các công ty tài chính hiện nay rất uy tín và được nhiều người tin dùng. 
 • Ít thủ tục hơn vay vốn ngân hàng.

Những nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ

 • Ít thông tin trên mạng xã hội hơn. 
 • Thường xuyên bị nhắc nợ nhiều lần. 
 • Hạn mức vay thấp

Các dịch vụ hiện nay trên thị trường

Hiện nay các dịch vụ vay vốn trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều với tần suất lớn. Các dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ có rất nhiều như: 

 1. Công ty tài chính 99 help.
 2. Công ty tài chính Phú Hưng.
 3. Công ty tài chính Rainbow.
 4. Công ty tài chính 247.
 5. Công ty tài chính Seabank.
 6. Công ty tài chính Kim An.
 7. Công ty tài chính 668.
 8. Công ty tài chính huy hoàng.
 9. Công ty tài chính Việt Nam thịnh vượng.
 10.  Công ty tài chính F88.
 11.  Công ty tài chính Bảo Việt.
 12.  Công ty tài chính Lotte.
 13.  Công ty tài chính dầu khí vietnam.
 14.  Công ty tài chính Home Credit.
 15.  Công ty tài chính Fecredit.
 16.  Công ty tài chính Handico.
 17.  Công ty tài chính ximen.
 18.  Công ty tài chính shinsei.
 19.  Công ty tài chính nhật bản jaccs.
 20.  Công ty tài chính việt tín.

Các công ty tài chính uy tín

Công ty tài chính Home Credit

Công ty tài chính Home Credit là một dịch vụ cho vay vốn vô cùng uy tín. Hỗ trợ cho vay thế chấp sổ đỏ với các sản phẩm vay như: vay mua xe, vay trả góp điện tử, vay du lịch, vay trả góp xây nhà, vay trả góp tiền… Công ty có mặt trên 63 tỉnh thành khắp đất nước và 11 quốc gia với tổng tài sản khổng lồ 14,7 tỷ Euro.

Mức lãi suất của công ty tài chính Home Credit: Lên đến 80 triệu đồng trong vòng 48 tháng chỉ với mức lãi suất 1,66%/tháng. Đặc biệt công ty còn hỗ trợ lãi suất 0% trong 60 ngày đầu tiên.

Công ty tài chính Một thành viên Bưu Điện

Công ty tài chính Một thành viên Bưu Điện có mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,67%/tháng và hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng với các sản phẩm vay đa dạng như: vay du lịch, vay xây nhà, vay mua xe, vay du học…

Công ty được điều hành dưới ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng mức độ uy tín của dịch vụ tài chính của công ty. 

Công ty tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit)

Đây là ngân hàng không còn xa lạ với người dân Việt Nam nữa. Công ty tài chính dưới sự điều hành của VPBank cho vay với các sản phẩm vay tiền trả góp các dịch vụ khác nhau như: vay tiền mặt, mua xe, thiết bị, vay xây nhà, vay du lịch…

Mức lãi suất của công ty cũng vô cùng cạnh tranh với các dịch vụ tài chính khác. Nếu nói về thương hiệu dịch vụ xứng đáng để khách hàng lựa chọn thì đó chính là dịch vụ cho vay của FE Credit. 

Công ty tài chính MTV MB SHINSEI

Công ty tài chính MTV MB SHINSEI dưới sự đầu tư và phát triển của Ngân hàng TMCP Quân Đội và Shinsei Bank của Nhật. Công ty hỗ trợ vay thế chấp đến 100% nhu cầu vay vốn của cá nhân cùng với những sản phẩm vay nổi bật thông dụng như: Vay mua nhà, vay dịch vụ, vay sửa chữa, vay trả góp điện tử…

Mức vay tối đa của công ty lên đến 70 triệu trong 36 tháng cùng mức lãi suất cạnh tranh mạnh với các ngân hàng, công ty tài chính khác. 

Hy vọng với bài chia sẻ trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về quy chế làm việc cũng như những định nghĩa cơ bản khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ của các công ty tài chính nhé. 

Đánh giá bài viết
Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ mới nhất 2021
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn